BTC phản hồi về giá vé chung kết Miss Grand International

TTGĐ - Chiều 28.9, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023 - có những phản hồi chính thức về việc giá vé đêm chung kết cuộc thi lên đến 10 triệu đồng.


Dự kiến, chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức tại Việt Nam được tổ chức vào tháng 10 tới.

Mới đây, ban tổ chức Miss Grand International đã công bố giá vé cho đêm bán kết và chung kết. Theo đó, đêm bán kết, giá vé dao động từ 1,5 - 3,5 triệu đồng, tùy khu vực. Vé tiêu chuẩn: 1,5 triệu đồng, vé vàng: 2 triệu đồng, vé VIP: 2,5 triệu đồng và vé hạng cao nhất là VVIP: 3,5 triệu đồng.

Vào đêm chung kết, giá vé được ban tổ chức công bố dao động từ 4 - 10 triệu đồng. Cụ thể, vé tiêu chuẩn: 4 triệu đồng, vé vàng: 6 triệu đồng, vé VIP: 8 triệu đồng và giá vé hạng cao nhất VVIP: 10 triệu đồng.

Khi giá vé xem Miss Grand International 2023 được công bố, xuất hiện nhiều tranh cãi, bình luận. Theo đó, không ít ý kiến cho rằng, giá vé chung kết quá cao so với "túi tiền" của khán giả.

Một số ý kiến khác cho rằng, với mức giá đêm chung kết dù thấp nhất là 4 triệu đồng, thì cũng quá cao với những khán giả trẻ, nhất là học sinh, sinh viên, fan sắc đẹp trong việc cổ vũ đại diện Việt Nam là Lê Hoàng Phương.

Trước những tranh cãi này, chiều 28.9, BTC cuộc thi phản hồi, giá vé trên đã được cân nhắc phù hợp.

Theo phía BTC, cuộc thi Miss Grand International được tổ chức tại Việt Nam năm nay có lịch trình trải dài ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Việc di chuyển mang đến rất nhiều khó khăn cho ban tổ chức như chi phí cao, thời gian gấp rút, sức khỏe của thí sinh. Sau quá trình dài làm việc và bàn bạc, ban tổ chức vẫn giữ lịch trình đi qua Thủ đô Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Huế và TP HCM.

Hơn hết, Miss Grand International tổ chức tại Việt Nam lần này, BTC tham vọng quảng bá nhiều thắng cảnh, con người, món ăn cũng như những nét đa dạng trong văn hóa của Việt Nam.

Miss Grand International là cuộc thi quy mô quốc tế, vậy nên BTC mong muốn công tác chuẩn bị cho chương trình đều được thực hiện chỉn chu, kỹ lưỡng.

Ba đêm diễn quan trọng nhất của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế gồm National Costume Show, đêm Bán kết và đêm Chung kết được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP HCM.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - đại diện BTC - nói thêm: “Tôi thấy nhiều ý kiến cho rằng giá vé cao, nhưng mong mọi người hiểu chi phí đầu tư, vận hành cuộc thi rất lớn trong một năm kinh tế khó khăn thế này. Chúng tôi phải sử dụng toàn bộ nguồn tài trợ của các nhãn hàng, cũng như sự chung tay của khán giả trong nước và quốc tế.

Tôi nghĩ khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho điều này, để cuộc thi diễn ra chỉn chu nhất”.

Hiện, những tranh cãi xoay quanh giá vé của cuộc thi vẫn chưa "hạ nhiệt".

Khôi  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595