Bà Datin Sharon Too - Chủ tịch MIG Group đến Việt Nam tham dự Họp báo Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023

TTGĐ - Với sứ mệnh tìm ra những người phụ nữ hiện đại, đại diện cho tri thức trẻ tự tin và lan tỏa yêu thương, truyền tải các giá trị văn hóa của đất nước, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 mang đến cho những người phụ nữ thành đạt cơ hội tỏa sáng.

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi dành cho những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có sứ mệnh đóng góp ý nghĩa tích cực cho xã hội.

Với chủ đề “𝐁𝐞 𝐁𝐫𝐚𝐯𝐞 & 𝐒𝐭𝐨𝐩 𝐁𝐮𝐥𝐥𝐲𝐢𝐧𝐠” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), chính những người đẹp của Mrs International Global Vietnam sẽ là những nhân vật đại sứ đặc biệt truyền tải thông điệp sâu sắc, trao quyền bình đẳng cho thế hệ phụ nữ Việt và hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội.


Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023 là cuộc thi mới, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do Công ty Crystal Star Entertainment nắm giữ bản quyền và tổ chức, được Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận ủng hộ và chấp thuận tổ chức.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chỉ trong thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng và thu hút những thí sinh tiềm năng ghi danh. Đây là dấu hiệu đáng mừng và hứa hẹn sẽ là một trong những đấu trường nhan sắc hấp dẫn, đáng mong chờ trong dịp cuối năm 2023.


Trước đó, công ty đã thành công khi đại diện Việt Nam là bà Trần Hà Trâm Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu cùng với 4 giải thưởng phụ tại Malaysia. Để tiếp nối niềm vui đó, Công ty Crystal Star Entertainment đã quyết định tổ chức cuộc thi tại Việt Nam để tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Trần Hà Trâm Anh trên đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Quốc tế - Mrs International Global 2024.

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2023 chính thức khởi động tuyển sinh từ tháng 8 - 11/2023 với những hoạt động giao lưu quảng bá trên khắp cả nước. Sau giai đoạn tuyển sinh, cuộc thi sẽ diễn ra các Vòng Sơ khảo và đi đến Vòng Chung kết từ ngày 1/11 đến ngày 25/11/2023. Nội dung các phần thi bao gồm thi trình diễn thời trang, khám phá du lịch - ẩm thực của địa danh đã đồng hành trong chương trình và các hoạt động thiện nguyện.


Trong đó, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại TP. Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh những sứ mệnh cao cả, cuộc thi còn hướng đến những giá trị nhân văn với các hoạt động thiện nguyện. Đây không chỉ là một hoạt động bên lề cuộc thi mà những hoạt động thiện nguyện luôn là nơi để các quý cô thể hiện trái tim ấm áp bằng những hành động thiết thực của mình dành cho cộng đồng. Ngoài ra, BTC cuộc thi sẽ có những chương trình để đấu giá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ đến các mảnh đời khó khăn trong xã hội, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

Thông qua những vòng tranh tài hấp dẫn, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam - Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ vinh danh top 5 người đẹp xuất sắc nhất. Ngoài danh hiệu Hoa hậu, cuộc thi sẽ trao thêm 4 danh hiệu Á hậu, Top 5 người đẹp đều sở hữu riêng cho mình chiếc vương miện danh giá cùng với tổng giá trị tiền thưởng lên đến 5 tỷ đồng.
  

Với sự đầu tư nghiêm túc, BTC đặt mục tiêu tìm ra người đẹp xuất sắc nhất, hội tụ đủ tiêu chí để đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường quốc tế được diễn ra thường niên tại Malaysia. Thông qua đó, sẽ lan tỏa những nhận thức tích cực, những cống hiến cộng đồng để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.

Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 gồm: Trưởng BGK - Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Trưởng BTC - Mrs International Global 2023 Trần Hà Trâm Anh, Phó trưởng Ban tổ chức - CEO Crystal Star Entertainment Vũ Thái, bà Datin Sharon Too - Chủ tịch MIG Group, The Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Đương kim Hoa hậu Quý bà Siêu sao Quốc tế – Mrs Celebrity International 2023 Hà Bích Ngọc, Hoa hậu Loan Vương - Mrs International 2018, Hoa hậu Oanh Lê - Mrs International World 2019, Hoa hậu Trakarnta Noppawong - Mrs Universe Thailand 2021, Nam vương Đạt Kyo - Mister Supranational Asia 2022, Á hậu/doanh nhân Lan Hương,...

PV
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595