Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc, đấu giá vật phẩm gây quỹ ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

TTGĐ - Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ cùng các nghệ sỹ tổ chức đêm nhạc thiện nguyện và đấu giá vật phẩm để gây quỹ ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Trả lời Báo Công Thương tối 17/9, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận anh cùng các nghệ sỹ Ngọc Sơn, Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, vũ đoàn Bước Nhảy, MC Nguyên Khang… sẽ tổ chức đêm nhạc thiện nguyện và đấu giá vật phẩm để gây quỹ ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h30 tại phòng trà Không Tên, ngày 24/9 tới đây.

"Đêm nhạc này là một cách làm thiết thực nhất của anh chị em văn nghệ sỹ miền Nam, ngoài những đóng góp cá nhân của nhiều nghệ sỹ khác thì đây là một hình thức chia sẻ tấm lòng của những người tham gia chương trình. Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều ca nghệ sỹ như: Ngọc Sơn, Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, vũ đoàn Bước Nhảy, MC Nguyên Khang…”, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, tất cả vé bán được sẽ dành để quyên góp cho những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini. Không một ca sỹ nào nhận lương, kể cả ban nhạc, âm thanh, ánh sáng...

Nam ca sỹ cho biết thêm, ngay khi hay tin vụ cháy xảy ra tại chung cư mini ở Hà Nội, anh đã gọi cho anh Đức Huy - Chủ phòng trà Không Tên và nói về mong muốn của bản thân tổ chức đêm nhạc thiện nguyện nhằm quyên góp ủng hộ các nạn nhân. Anh Huy đã đồng ý ngay lập tức và nói anh chọn ngày, mời các anh chị em nghệ sĩ khác cùng tham gia.

Đối với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, anh coi đây là sự chia sẻ, sự cảm thương trước tai họa ập đến với các nạn nhân, những người đã phải sống trong phút giây kinh hoàng, thậm chí là ám ảnh cả cuộc đời và mất đi những người thân yêu nhất.

"Mặc dù con số của đêm diễn chỉ là muối bỏ bể nhưng chúng tôi muốn dấy lên ngọn lửa yêu thương, đồng cảm từ tình người dành cho nhau. Và thông qua phát pháo đầu tiên này, sẽ có thật nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân khác trong và ngoài nước sẽ cùng chung tay để xoa dịu nỗi đau quá lớn này", ca sỹ Đàm Vững Hưng chia sẻ.

Tuy nhiên, theo nam ca sỹ, việc làm này của anh bị một vài người buông lời tiêu cực trên các bài đăng ở fanpage, trang cá nhân. Để chấn chỉnh, anh cùng ekip của mình đã trực máy 24/24, chia nhau sáng tối để xóa những bình luận có lời lẽ không hay, xúc phạm...

Trước đó, ngày 16/9, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã hát tại phòng trà và giới thiệu đêm nhạc gây quỹ sắp tới. Ngay sau khi xong show diễn, bác sĩ Hoàng Anh Tuấn đã tìm gặp anh, nói lên nỗi lòng của mình và đề nghị chuyển ngay số tiền 100 triệu tới số tài khoản của anh, góp một chút tấm lòng của mình để giúp đỡ các nạn nhân. Đến hôm nay, số tiền đó đã được công ty của anh chuyển đến phòng trà Không Tên giữ. Ngoài ra, đã có nhiều cá nhân khác đã đóng vào quỹ.


Để đảm bảo sự minh bạch và tránh những lùm xùm có thể gặp phải, Đàm Vĩnh Hưng và ekip sẽ công khai tổng số tiền thu được và chọn một cơ quan báo chí uy tín để hỗ trợ việc bàn giao tiền quyên góp đến đúng nơi đúng người.

Không chỉ có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác như Thùy Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên, Trung Quân Idol, Tùng Dương… cũng đã ủng hộ, quyên góp và gửi lời chia buồn đến các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Khôi  Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595