Á hậu Phương Nhi chăm luyện tiếng Anh trước thềm Miss International 2023

TTGĐ - Á hậu Phương Nhi vừa cho ra mắt tập mới của chuỗi Road to Miss International. Trong tập này, Phương Nhi thể hiện khả năng ngoại ngữ tiến bộ khi tham gia thử thách nói tiếng Anh cùng Hoa hậu Mai Phương.


Trước thềm dự thi tại Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi luyện tập chăm chỉ các kỹ năng catwalk, trang điểm... Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ cũng là điều khán giả quan tâm ở nàng hậu trước thềm dự thi quốc tế.

Với trình độ IELTS 8.0, Hoa hậu Mai Phương luôn được khán giả dành lời khen với phát âm chuẩn và tự tin. Vì vậy, việc luyện tập hàng ngày cùng Mai Phương giúp Phương Nhi tiến bộ nhanh chóng.


Về thử thách này, Phương Nhi chia sẻ, mình không quá áp lực vì trong cuộc sống hàng ngày, nàng hậu và 2 người chị Bảo Ngọc và Mai Phương thường xuyên nói chuyện song ngữ. Đó cũng là cách cả 3 cùng luyện tiếng Anh.


Á hậu Phương Nhi đang thể hiện sự quyết tâm và nghiêm túc của mình. Cùng với đó là những đoạn clip hé lộ hình ảnh nàng hậu chăm chỉ tập catwalk, luyện tập phần thi ứng xử cùng Chủ tịch các cuộc thi sắc đẹp - bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương.

Phương Nhi còn tích cực hoạt động xã hội với những chuyến thiện nguyện như trao tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Hoa Hồng, Trung thu hạnh phúc...

Khôi  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595