Á hậu Ngọc Hằng hát tặng các cụ già tại viện dưỡng lão

TTGĐ - Sau sự kiện trao sash Miss Intercontinental Vietnam 2023, Á hậu Ngọc Hằng đã có những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, TP.HCM.

Vừa qua, Miss Intercontinental Vietnam 2023 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có một chuyến thiện nguyện, bao gồm hoạt động giao lưu và trao quà đến những cụ già neo đơn tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè, TP.HCM. Nàng hậu tận tay chuẩn bị hơn 111 suất quà gồm bánh trung thu và các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày.


Ngọc Hằng giản dị đi từ thiện tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.


Trong chương trình, Á hậu Ngọc Hằng cùng tổ chức Miss Intercontinental đã chia sẻ và giao lưu văn nghệ cùng các cụ già. Các hoạt động vô cùng ý nghĩa của các nàng hậu đã được các cụ già và thành viên trong trung tâm hưởng ứng một cách hào hứng, nhiệt tình.Tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm đến từ Miss Intercontinental Vietnam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã khiến cho các fans không ngừng khen ngợi. Sở hữu nhiều tài năng và loạt thành tích khủng, nàng Á hậu sinh năm 2003 được kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam trong thời gian tới. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/12 tại Ai Cập.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595