Thương hiệu xe sang Lynk & Co chính thức phân phối tại Việt Nam

TTGĐ - Lynk & Co Automobile International Sales Co.Ltd (Lynk & Co) vừa tổ chức Lễ công bố phân phối chính thức Lynk & Co tại Việt Nam với Công ty cổ phần GreenLynk Automotives. Sự hợp tác này bổ sung thêm sự lựa chọn chất lượng khi tìm mua xe ô tô của người dùng Việt Nam.

Với sự khác biệt về công nghệ và trải nghiệm khách hàng, Lynk & Co đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xe sang được yêu thích và đón nhận trên toàn cầu. Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn đã tạo nên những dòng xe ô tô Lynk & Co độc đáo, tinh tế với nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.


Thông qua hợp tác chiến lược với GreenLynk Automotives, Lynk & Co thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh, thúc đẩy xu hướng “xanh hóa” ngành ô tô qua lộ trình phân phối các dòng xe từ xe xăng, xe lai (hybrid) đến xe điện, từ đó hướng đến tương lai phát triển bền vững và lâu dài tại Việt Nam.

Ông Liu Xiangyang - Phó Chủ tịch cấp cao của Geely Auto kiêm Tổng giám đốc Lynk & Co, đại diện Lynk & Co cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và trân trọng cơ hội gia nhập thị trường Việt Nam – một thị trường đầy tiềm năng của ngành công nghiệp ô tô. Với mục tiêu tạo ra một trải nghiệm di chuyển cá nhân đột phá, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư cho công nghệ đổi mới và phát triển những mô hình kinh doanh sáng tạo để cho ra mắt những dòng xe đẳng cấp, chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng".

Với cổ đông chiến lược là Công ty cổ phần Ô tô Bắc Âu (Bắc Âu Auto), Công ty GreenLynk Automotives có lợi thế từ chiến lược tiếp cận thị trường và kinh nghiệm trên 8 năm của Bắc Âu Auto, trong việc phân phối các dòng xe thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam.

Trong giai đoạn đầu, GreenLynk Automotives phát triển hai Lynk & Co Center tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mỗi Lynk & Co Center đều được đầu tư, thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, mang những nét đặc trưng riêng và nổi bật theo từng địa phương. Không chỉ đến ngắm nhìn và trực tiếp lái thử những mẫu xe hơi mới nhất của hãng, Lynk & Co Center còn là không gian kết nối những thành viên, nơi mọi người có thể cùng nhau giao lưu, trò chuyện, thưởng thức những đồ uống mình yêu thích và tham gia các sự kiện thuộc cộng đồng Lynk & Co Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, với hệ thống 83 showroom trong hệ sinh thái kinh doanh, GreenLynk Automotives dự kiến tập trung đẩy mạnh mạng lưới bán hàng và chăm sóc khách hàng tại các khu vực khác trong năm 2024

Bà Trần Thị Hồng Hạnh - Tổng Giám Đốc GreenLynk Automotives chia sẻ: "Trước sự chuyển đổi và hội nhập toàn cầu của ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin tưởng thương hiệu Lynk & Co, với những đột phá về công nghệ và trải nghiệm, sẽ góp phần tạo ra một tương lai bền vững với xe ô tô chất lượng cao. GreenLynk Automotives cam kết đồng hành cùng với Lynk & Co đem đến cho khách hàng những dòng xe ô tô đẳng cấp và chất lượng từ thương hiệu Lynk & Co, cùng với dịch vụ hỗ trợ cùng hậu mãi chuyên nghiệp, tận tâm nhất."

Lynk & Co là thương hiệu xe cao cấp được thành lập bởi Volvo và Geely Auto Group - đơn vị thành viên của Geely Holding. Ra mắt vào năm 2016, Lynk & Co là thương hiệu ô tô dành cho thế hệ người tiêu dùng mới – những người có phong cách sống thành thị, hiện đại và dẫn đầu xu hướng. Lynk & Co được đánh giá là một thương hiệu đột phá của ngành công nghiệp ô tô, hướng đến việc xây dựng một nền tảng mở kết nối con người, xe hơi và thế giới.

Về Tập đoàn Geely Holding

Tập đoàn Geely Holding là một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Trung Quốc. Geely đã hợp tác và đầu tư vào nhiều công ty ô tô và công nghệ hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn đang tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh và tạo ra những bước tiến đột phá trong việc phát triển công nghệ ô tô tiên tiến và thân thiện với môi trường. Trải qua quá trình phát triển không ngừng, Geely Auto Group sở hữu tiềm lực to lớn trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và đóng góp tích cực vào sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp ô tô tại Trung Quốc.

Geely Holding cam kết trở thành một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ năng lượng và công nghệ di động điện thông minh có sức cạnh tranh và có ảnh hưởng toàn cầu, tham gia vào các chuỗi công nghiệp ô tô, thượng nguồn và hạ nguồn, dịch vụ du lịch thông minh, năng lực vận tải xanh, công nghệ kỹ thuật số, v.v.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://global.geely.com/

Về Lynk & Co

Ra mắt vào năm 2016, Lynk & Co là thương hiệu ô tô dành cho thế hệ người tiêu dùng mới – những người có phong cách sống thành thị, hiện đại và dẫn đầu xu hướng. Lynk & Co được đánh giá là một thương hiệu đột phá của ngành công nghiệp ô tô, hướng đến việc xây dựng một nền tảng mở kết nối con người, xe hơi và thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.lynkco.com.vn/

Về GreenLynk Automotives

GreenLynk Automotives có Bắc Âu Auto là cổ đông chi phối. Tiếp nối những thành thành công của Bắc Âu Auto trong thời gian qua, GreenLynk Automotives luôn nỗ lực không ngừng để theo đuổi sứ mệnh mang đến cho người dùng Việt Nam những lựa chọn mới có chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Trong thời gian này, Lynk & Co là thương hiệu trọng tâm được GreenLynk Automotives đặc biệt chú trọng đầu tư, hứa hẹn mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm khác biệt, trọn vẹn và những thành tựu công nghệ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Nguyên Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595