Thư viện thứ 14 được đoàn Caravan trao cho học sinh xứ ‘Nẫu’

TTGĐ - Vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã tổ chức thành công Lễ Trao Thư viện Chương trình Caravan 2030 lần 31 – Trao tặng Dự án thư viện lần 14 với chủ đề “NẪU NHỚ NẪU THƯƠNG”.

Trao tặng 10 suất quà tượng trưng trong tổng số 440 phần quà tới  các em nhỏ.

Trải qua 17 năm với 30 lần tổ chức, chương trình Caravan 2030 vẫn giữ nguyên sứ mệnh xuyên suốt, hỗ trợ hơn 22.000 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường. Trên chặng đường dài đã và đang đi qua, vòng bánh xe Caravan 2030 vẫn lăn đều trên hành trình lan tỏa yêu thương đến các em học sinh hiếu học. Caravan 2030 lần 31 năm nay tiếp tục thực hiện sứ mệnh đem yêu thương đến các em học sinh, để minh chứng cho dòng chảy yêu thương xuyên suốt qua gần hai thập kỷ.

Chương trình diễn ra trong vòng 4 ngày 3 đêm, từ 3/8/2023 đến 6/8/2023 với lộ trình TP HỒ CHÍ MINH – PHÚ YÊN – ĐÀ LẠT; thu hút 200 thành viên, 60 xe ô tô tham gia. Chương trình đã trao tặng 01 Thư viện 2030 tiên tiến chuẩn quốc gia được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 5000 đầu sách, 01 Thư viện Xanh 2030 trang bị cây xanh tạo bóng mát, 440 phần quà và 30 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học & THCS An Thọ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên với tổng giá trị cho đi là hơn 2 tỷ đồng.

Các thành viên Đoàn Caravan 2030 tham gia Giải chạy bộ sáng ngày 6/6.

Chương trình cũng đã tổ chức đêm Gala Vinh danh vào tối ngày 4/8/2023 nhằm vinh danh, tri ân đến các đơn vị tài trợ, bao gồm: Đơn vị tài trợ kim cương, đơn vị tài trợ bạch kim, đơn vị tài trợ vàng, đơn vị tài trợ bạc, đơn vị tài trợ đồng, đơn vị đồng tài trợ và đơn vị tài trợ hỗ trợ đã sát cánh, đồng hành cùng chương trình. Song song với đó còn diễn ra các hoạt động nghệ thuật, giao lưu, gắn kết tình cảm các anh chị em doanh nhân bằng các hoạt động thể thao, bao gồm:

- Môn Tennis với 4 cặp vận động viên

- Môn Chạy bộ với cung đường quanh bờ hồ Tuyền Lâm, thu hút gần 100 thành viên tham dự.

- Môn Bơi lội với hơn 20 thành viên tham gia, diễn ra tại Hồ Bơi Sala Grand Tuy Hòa

- Môn Golf mini dành cho 20 golfer, diễn ra tại sân Sam Tuyền Lâm Golf Club

Caravan 2030 lần 31 còn được xem như chuyến đi trải nghiệm, khám phá cảnh đẹp tại vùng đất Miền Trung, mang lại cho thành viên đoàn những cảm giác thú vị, đầy mới lạ. Thành viên đoàn và gia đình có cơ hội chinh phục hơn 1000km tổng hành trình, lái xe trên cung đường Trường Sơn Đông huyền thoại, thử thách tay lái bằng hàng loạt ngọn đèo trứ danh: Đèo Phượng Hoàng, đèo Khánh Lê, đèo Limosa, đèo Đại Ninh xuyên qua những cung đường đẹp nhất, khám phá những dãy núi, địa danh nổi tiếng: Tháp Nghinh Phong, ghềnh Đá Đĩa,… cùng nhau vừa trao thư viện, quà thiện nguyện vừa khám phá vẻ đẹp đất nước, kết giao thêm bạn bè thân hữu tạo ra một cộng đồng doanh nhân cùng nhau kết nối, lan tỏa yêu thương.

Anh Ngô Quang Phúc - Đại diện đơn vị tài trợ Kim cương chia sẻ tại buổi lễ.

Chương trình Caravan 2030 là hoạt động thường niên của CLBDN 2030 trực thuộc Saigon Times Club từ nhiều năm qua vào mỗi dịp Lễ 30/04 và trước thềm khai giảng năm học mới tháng 8 hàng năm với mục tiêu giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Chương trình ý nghĩa đã trải qua 30 lần tổ chức thành công, nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn mạnh thường quân là các doanh nhân, các tổ chức, doanh nghiệp và đã giúp đỡ được hàng chục nghìn trẻ em vươn lên, vượt qua khó khăn, có cơ hội đến trường và chấp cánh những ước mơ bay cao, bay xa.

Đồng hành cùng Caravan 2030 lần thứ 31 “NẪU NHỚ NẪU THƯƠNG” năm nay có những đơn vị tài trợ

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Đông – Đơn vị tài trợ Kim Cương


Nhóm Anh Em Làng Chài Ocean Park – Đơn vị tài trợ Bạch Kim


Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Quả Táo – Đơn vị tài trợ Bạch Kim


Công ty CP Tập Đoàn Trần Anh Long An – Đơn vị tài trợ Bạch Kim


Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường – Đơn vị tài trợ Bạch Kim

Và cùng các đơn vị tài trợ Vàng, Bạc, Đồng, Đồng tài trợ và Tài trợ hỗ trợ khác.

Nguyên Khanh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595