Thu Minh và Trung Quân Idol bật mí ‘tửu lượng’ trên show ‘Muse It’

TTGĐ - Dù đã hoạt động nghệ thuật nhiều năm nhưng Trung Quân Idol không thể tránh khỏi cảm giác tiêu cực khi đọc những lời khen chê của khán giả. Thậm chí, điều này khiến anh rơi vào trầm cảm suốt 2 năm.


Trở thành khách mời trong chương trình Muse it của Thu Minh, Trung Quân Idol cho biết anh xem Thu Minh là nguồn cảm hứng trong âm nhạc nên khi nhận được lời mời của đàn chị, nam ca sĩ nhanh chóng đồng ý. Tuy vậy, Trung Quân Idol cũng áp lực khi được song ca cùng Thu Minh ở chương trình này.

Bên cạnh bày tỏ tình cảm với giọng ca Đường cong, Trung Quân Idol cũng thẳng thắn tâm sự về khoảng thời gian khó khăn và gần như "biến mất" khỏi showbiz Việt. "Thời điểm đó, tôi sống một mình vì sợ xấu, sợ dở. Mỗi ngày tôi sống trong bóng tối và cảm thấy như thế là thoải mái nhất nhưng không biết đó là trầm cảm. Tôi bị trầm cảm hẳn 2 năm chỉ vì đọc bình luận của khán giả. Sau đó quản lý phát hiện thì bắt tôi đi khám và mới biết đó là một dạng của trầm cảm", chủ nhân hit Trót yêu trải lòng. Dù có chữa trị nhưng nam ca sĩ cũng không cảm thấy ổn cho đến khi anh tự nhìn nhận lại bản thân và chủ động bước ra khỏi "bóng tối".


Đồng thời, Trung Quân Idol cũng tập làm quen với những bình luận khen chê từ khán giả. Anh nói: "Sau đó, tôi tập làm quen với việc chỉ đọc bình luận thôi chứ không suy nghĩ gì nữa. Cái nào quá gay gắt với mình thì cứ block luôn. Tôi còn nói với những người xung quanh là đừng kể những chuyện tiêu cực cho tôi nghe hoặc những gì buồn quá thì hạn chế không xem". Lắng nghe tâm sự của đàn em, Thu Minh thừa nhận chính cô cũng từng rơi vào tình trạng như thế. Bên cạnh đó, cô cho rằng giọng ca Dấu mưa quá dũng cảm khi tiếp tục đọc những đánh giá của khán giả trên mạng xã hội dù từng trải qua trầm cảm.

Ngoài ra, Trung Quân Idol thừa nhận mình là người có sở thích uống rượu và tửu lượng khá tốt. Tuy nhiên, anh lại dựa vào sở trường này để uống nhiều hơn trong thời điểm bản thân bế tắc. Dẫu vậy, nam ca sĩ sinh năm 1989 cho biết trong thời gian gần đây anh đã bớt uống rượu để giữ gìn phong độ khi lên sân khấu.


Sau những màn thử tài về giọng hát, Trung Quân Idol cũng dành cho Thu Minh câu hỏi "Chị có cực đoan trong âm nhạc không?". Trước thắc mắc của đàn em, Thu Minh thẳng thắn: "Lúc trước tôi có cực đoan nhưng bây giờ không cực đoan nữa. Tôi đã cởi mở hơn rất nhiều, nhưng sẽ không hát những gì bản thân không thích. Tôi cởi mở với tất cả quan điểm về các dòng nhạc khác nhau, tôi thích cả hồ quảng, cải lương. Nếu các nghệ sĩ có thể thuyết phục tôi rằng đó là một sản phẩm âm nhạc hay thì tôi nghe nhưng bảo tôi có hát hay không thì lại là chuyện khác". Cuối chương trình, Thu Minh và Trung Quân Idol chiêu đãi khán giả bằng ca khúc Cục sạc dự phòng.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595