Thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 hát gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhi

TTGĐ - Trong tập phát sóng thứ 3 “Những câu chuyện truyền cảm hứng” thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, 4 thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương, Bùi Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Minh Huệ, Trần Thị Tú Quyên đã chung tay trong dự án “Hát để sẻ chia” giúp đỡ viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Nhi đồng 2 TP Hồ Chí Minh.


Với chủ đề “Hát để sẻ chia”, các thí sinh mong muốn giúp đỡ một phần viện phí cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy tình yêu thương.

Cụ thể các thí sinh sẽ kết hợp cùng với nhóm Hát để sẻ chia (Singing for sharing) cùng thực hiện những dự án âm nhạc để san sẻ đến với những mảnh đời cần sự giúp đỡ cũng như lan toả tình yêu thương đến với cộng đồng.

Được biết, khoa Gan mật tụy tại Bệnh viện Nhi đồng 2 hiện có 30 bệnh nhi đang điều trị, trong đó có nhiều hoàn cảnh khó khăn cần đến sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cũng như cộng đồng.

Với vai trò là những người đồng hành và tìm hiểu về hoàn cảnh các bệnh nhi, bốn thí sinh đã cùng nhau phối hợp và đồng hành cùng nhóm "Hát để sẻ Chia" đi hát tại các địa điểm vỉa hè, quán nước trên đường.

Tại đây, các thí sinh chủ động hỗ trợ nhóm trong việc kéo loa, hát và kêu gọi sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân. Dàn người đẹp cũng khoe giọng hát với những ca khúc về các chủ đề ý nghĩa.

Sau đó, các thí sinh sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhóm "Hát để sẻ chia" tổ chức các hoạt động tại trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh với quy mô hơn 100 sinh viên tham dự để vận động quyên góp cho dự án.

Trong buổi văn nghệ, các thí sinh sẽ cùng nhau ca hát, chia sẻ mục đích của dự án đến các bạn sinh viên, đặc biệt là talkshow ngắn nói về chủ đề GenZ làm từ thiện.

Các hoạt động ý nghĩa của nhóm đã được các bạn sinh viên hưởng ứng một cách hào hứng và ủng hộ nhiệt tình.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595