THE NEW MENTOR: “Nữ hoàng lookbook” Ngọc Ánh được super mentor Thanh Hằng chọn thẳng về team

TTGĐ - Với 8 năm kinh nghiệm, cô gái được mệnh danh “nữ hoàng lookbook” này được Thanh Hằng chọn thẳng vào team trong tập đầu tiên của The New Mentor.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, The New Mentor mang đến nhiều nhân tố mới mẻ một trong số đó là Ngọc Ánh. Cô được super mentor Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà lựa chọn trong phần thử thách đôi ở tập 1. Ngọc Anh được Thanh Hằng trao cho chiếc vé chọn vào thẳng team "chị đại".


Ngọc Ánh bước vào lĩnh vực người mẫu từ năm 2015. Cô hoạt động sôi nổi ở miền Bắc và trở thành gương mặt được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu lựa chọn trong những bộ lookbook. Đồng thời cô cũng là "nàng thơ" của nhiều nhà thiết kế như Cường Đàm, Lâm Gia Khang, Kelly Bui (Bùi Minh Trang), Vân Anh Đỗ, Nhat Anh...


Cũng chính vì sự dày dặn kinh nghiệm với công việc người mẫu ảnh, Ngọc Ánh được host Dược Sĩ Tiến cùng super mentor Hồ Ngọc Hà gọi là "nữ hoàng lookbook".


Tuy có 8 năm kinh nghiệm nhưng The New Mentor là cuộc thi đầu tiên Ngọc Ánh tham gia. Cô cho biết trước giờ mình làm vì đam mê. Cô yêu cảm giác được chụp hình, thậm chí đã từng chụp ảnh nhưng không có thù lao.

Sau một thời gian làm việc, Ngọc Ánh nhận được những lời mời tham gia truyền hình thực tế hay cuộc thi về hoa hậu nhưng cô lại thấy chưa đủ can đảm cũng như còn quá non để tham gia.


Ngọc Ánh thừa nhận mình là người rụt rè và cẩn trọng. Cô cũng chưa có kỹ năng giao tiếp tốt nên chưa vượt qua rào cản bản thân. Đến khi The New Mentor công bố format cùng dàn huấn luyện viên, cô bị thu hút. Cô nhận thấy đã đến lúc phải bước ra khỏi vùng an toàn, tìm kiếm vị trí mới.

Phạm Thị Ngọc Ánh sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 83-64-94. Cô mong muốn có thêm nhiều cơ hội để bản thân phát triển hơn ở lĩnh vực thời trang, thay vì chỉ là "nữ hoàng lookbook" như hiện tại.

Dù chỉ mới tập đầu tiên, The New Mentor đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau phần chọn thí sinh về đội, các super mentor sẽ huấn luyện để toàn team sẵn sàng bước vào những thử thách khốc liệt của chương trình.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595