Phim "Có hẹn với yêu thương" tập 25, ông Bốn tỏ tình vụng về với dì Tám

TTGĐ - Phim Có hẹn với yêu thương tập 25, mừng vì thấy Vĩnh bắt đầu biết lo lắng cho mình và tập trung làm việc, ông Bốn bèn đưa dì Tám đi ăn. Hai ông bà tìm đến một nhà hàng sang trọng…


Tại nhà hàng, ông Bốn muốn cùng dì Tám uống rượu vang. Hơi e ngại nên nhân viên thông báo giá rượu vang hơi đắt, ông Bốn thản nhiên cho rằng hôm nay mình sẽ lo mọi thứ. Dì Tám cũng yên tâm vì ông Bốn rất tự tin.

Trong lúc này, Vĩnh đi giao hàng tại đây và nhìn thấy tía từ trong đi ra. Vĩnh bất ngờ níu ông lại hỏi ông đi cùng ai. Ông Bốn lúng túng khi gặp Vĩnh và nói nhanh rằng mình đi xin việc làm nhưng Vĩnh không tin. Thấy thái độ đáng nghi của ông Bốn, Vĩnh nghi ngờ ông lại đi cờ bạc và quyết liêt kéo ông lên xe chở về nhà. Ông Bốn luýnh quýnh nhưng không biết nói sao với cậu con quý tử xuất hiện không đúng thời điểm!

Ngồi chờ ông Bốn quá lâu, dì Tám nóng ruột vội ra ngoài đi tìm và được nhân viên cho hay ông đã về rồi khiến dì chưng hửng! Bất ngờ lẫn tức giận, dì Tám ngậm ngùi thanh toán hóa đơn gần 3 triệu đồng. Không đem đủ tiền nên dì Tám muốn nhờ Mai đến giúp nhưng lại e ngại vì "đi ăn với trai mà không có tiền", cuối cùng dì Tám đành để điện thoại lại để… thế chấp.

Trong lúc này, ông Bốn được Vĩnh đưa ra công viên chơi. Nhìn thấy tía cứ bồn chồn, Vĩnh nghi ngờ tía có chuyện giấu mình. Sau một hồi dò hỏi chuyện tình cảm của ông Bốn, Vĩnh nghi ngờ tía có tình cảm với dì Tám. Anh hết lòng ủng hộ chuyện này vì cho rằng dì Tám hiền lành, tốt bụng và luôn quan tâm giúp đỡ tía con anh. Khi Vĩnh đưa ông Bốn về nhà thì dì Tám cũng đã về, bà mắng ông Bốn xối xả vì đã lừa mình!

Ông Bốn cố gắng làm lành và gọi điện thoại cho dì Tám nhưng không ai nghe máy. Ông mang hoa vạn thọ qua tặng Tám và dặn Tám có giận cũng phải nghe điện thoại. Tám càng nổi giận vì nguồn cơn chuyện này lại liên quan đến ông Bốn. Sau khi để điện thoại lại thế chấp, dì Tám về nhà mang đủ tiền đến trả và nhận lại điện thoại, thế nhưng vừa bước ra khỏi nhà hàng thì lại bị giật mất!

Ông Bốn nghe xong liền đưa dì Tám đến cửa hàng để mua cho bà điện thoại mới. Trong lúc dì Tám đang lựa thì Vĩnh lại gọi điện cho ông Bốn và bắt ông phải mở camera cho mình xem đang ở đâu. Ông Bốn lại phải đi ra ngoài để nói dối Vĩnh mình đang ở nhà. Không thấy ông Bốn, dì Tám lại vô cùng lo lắng và tức giận vì sợ bị lừa lần 2…

“Có hẹn với yêu thương” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595