Nhạc sĩ Đức Trí phát hành album đĩa than kết hợp cùng ca sĩ trẻ

TTGĐ - Cùng với việc công bố live concert "Tựa như gió phiêu du", nhạc sĩ Đức Trí đã cho phát hành album đĩa than "Như chưa bắt đầu" và "Những tình khúc một thời" do chính anh biên tập và thực hiện.


Đây là album định dạng đĩa than thứ 2 của anh, sau album "Nỗi yêu bé dại" với tiếng hát Thuỳ Chi, được phát hành hơn một năm trước.

Đĩa than này là tập hợp những bài hát do chính nhạc sĩ Đức Trí chọn, đó là những kỷ niệm của anh, cũng như kỷ niệm của chính người nghe xuyên suốt hơn 20 năm.

"Có những bài hát đã từng được ghi âm từ những năm 1990, khi đó kỹ thuật thu âm còn nhiều hạn chế. Tôi luôn mong có cơ hội được ghi âm lại, để những bài hát đó có được sự trọn vẹn hơn về cảm xúc, về chất lượng thu âm giọng hát, ban nhạc, ít ra là với chủ quan của tôi. Và đây chính là sự mong ước đã đạt thành hiện thực", anh chia sẻ.

Đĩa than "Như chưa bắt đầu" có sự tham gia của 5 ca sĩ là Lê Hiếu, Uyên Linh, Lân Nhã, Nguyên Hà, Hà My.

Nói về lí do chọn các giọng hát mới, Đức Trí đã chia sẻ: “Tôi chọn những giọng hát hôm nay để hát những ca khúc của ngày hôm qua, với cách phối mà tôi đã tưởng tượng khi bài hát được viết ra, không bị chi phối bởi xu hướng phối khi bài hát này được đưa vào những album thời trước...”.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595