Lý do thí sinh không diện bikini hô tên tại chung khảo Miss Grand Việt Nam

TTGĐ - Khác với năm 2022, các thí sinh Miss Grand Việt Nam 2023 diện đầm dạ hội trong phần thi hô tên, giới thiệu bản thân.

Đêm chung khảo Miss Grand Việt Nam 2023 đã diễn ra tối 23.8 với màn tranh tài của 44 thí sinh. Năm 2022, Miss Grand Việt Nam từng gây chú ý với phần thi bikini kết hợp với màn hô tên độc đáo. Tuy nhiên năm nay, ban tổ chức quyết định để phần thi này kết hợp cùng phần thi dạ hội. Điều này khiến không ít ý kiến cho rằng, màn hô tên năm nay không bùng nổ như năm 2022.

Về lý do thay đổi, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn Miss Grand Việt Nam 2023 - cho rằng, sự thay đổi của chung khảo năm nay là do ban tổ chức đã rút kinh nghiệm sau đêm chung khảo năm 2022.


“Dù một số khán giả trẻ cho rằng, phần hô tên năm 2022 sôi nổi, hấp dẫn và thể hiện năng lượng. Song, theo khán giả đại chúng, không nên hô tên trong trang phục bikini vì không thể hiện sự trang trọng. Vì vậy, năm nay tôi quyết định cho các thí sinh hô tên trong trang phục dạ hội”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Bên cạnh đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho hay, điều này cũng phù hợp với format của cuộc thi gốc: "Miss Grand International một số năm vẫn có phần hô tên trong trang phục dạ hội. Điều này áp dụng trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam để thể hiện sự trang trọng, chỉn chu và nghiêm trang, tự hào về quê hương".

Sau chung khảo, 44 thí sinh sẽ gấp rút tập luyện cho đêm chung kết diễn ra vào 27.8 tới đây. Tân hoa hậu sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Miss Grand International 2023 vào tháng 10 năm nay, được tổ chức tại Việt Nam.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595