Lý do khiến Erik liên tục xin lỗi Thu Minh, sẽ có tại 'Muse It' tối nay

TTGĐ - Erik là khách mời cho tập 12 show Muse It của Thu Minh. Nam ca sĩ không giấu được sự ngượng ngùng và liên tục xin lỗi đàn chị vì nhiều lý do.

Tập 12 show Muse It của host Thu Minh chào đón khách mời Erik, nam ca sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay. Anh nổi tiếng cùng loạt ca khúc bắt tai Sau tất cả, Chạm đáy nỗi đau, Có tất cả nhưng thiếu anh, Em không sai chúng ta sai… và lối biểu diễn cuốn hút.


Tuy nhiên, khác với phong thái mạnh mẽ và tự tin bùng nổ trên sân khấu, Erik lại lộ dáng vẻ có phần gượng gạo cũng như bẽn lẽn khi lên chương trình cùng Thu Minh.

Teaser tập 12 Muse It mở đầu với lời chia sẻ của nàng diva: “Có mình em mà bữa nay chị mới được gặp”. Trước sự kỳ vọng của đàn chị dành cho mình, Erik liền chắp tay tỏ ra hối lỗi: “Em cảm ơn và rất là xin lỗi chị”. Sau đó, chủ nhân hit Chạm đáy nỗi đau tiếp tục màn “Em xin lỗi chị” lặp đi lặp lại với Thu Minh.


Đồng thời, Erik cũng giải thích rằng: “Em rất là run” khi được tiếp xúc với Thu Minh ở khoảng cách gần. Đối diện với sự thẹn thùng của đàn em, nữ ca sĩ phải liên tục chủ động trò chuyện, kêu gọi Erik “Em cứ nói gì với chị đi”. Thậm chí, có lúc Thu Minh cũng mệt mỏi thốt lên: “Khiêm tốn đến mức độ chị hơi khó chịu” với Erik.


Cuối teaser tập 12 của chương trình, Thu Minh một lần nữa không giấu được cảm xúc và cảm thấy “oan ức” không hiểu sao Erik lại quá “rén” trước mình. Chứng kiến phản ứng này của đàn chị, nam ca sĩ trẻ lại một lần nữa: “Em rất là xin lỗi chị”.

Vậy cuộc trò chuyện của Thu Minh và Erik sẽ đi về đâu? Vì sao Erik luôn xin lỗi Thu Minh? Erik sẽ nói xin lỗi tổng cộng bao nhiêu lần trong suốt chương trình lần này? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp vào tập 12 show Muse It phát sóng vào tối 31/8 trên kênh YouTube của Thu Minh.

Khôi Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595