Lâm Nguyễn cùng đồng đội khiến NSND Kim Xuân khen nức nở với tiết mục “Sống mãi với non sông”

TTGĐ - Lâm Nguyễn cùng đồng đội đã cho khán giả trải nghiệm những phút giây hào hùng với câu chuyện về những người lính được kể lại bằng lời ca, vũ đạo ấn tượng.

Tối ngày 18-8, Cùng nhau tỏa sáng tập 15 đến với chủ đề Cuộc đời vẫn đẹp sao. Đây cũng là cuộc tranh tài của hai đội Ba Ghiền và Hồn Nhiên.

Là một đội đa màu sắc từ diễn kịch, ca hát, biên đạo, Lâm Nguyễn cùng đội Ba Ghiền đã quyết định chọn đề tài người lính để mang đến một tiết mục đầy xúc cảm.

Với tiết mục mang tên Sống mãi với non sông, Lâm Nguyễn cùng đồng đội đã cho khán giả trải nghiệm những phút giây hào hùng với câu chuyện về lịch sử.


Tiết mục được Lâm Nguyễn và đồng đội xây dựng dựa trên thời kỳ kháng chiến chống Mỹ của quân và dân ta. Lâm Nguyễn và Nguyễn Bảo vào vai những anh bộ đội cụ Hồ, Yến Xuân vào vai người yêu của chàng lính Nguyễn Bảo và cũng là hậu phương cho các chiến sĩ.

Với những nút thắt, những phân đoạn nghẹn ngào, Lâm Nguyễn cùng Ba Ghiền khiến cho những vị ban giám khảo bị cuốn theo một câu chuyện lịch sử hào hùng được tái hiện ngay tại sân khấu Cùng nhau tỏa sáng.


Với cái kết về người lính trở về quê nhà với thân hình tàn tật nhưng đã cùng gia đình xây dựng mái ấm nhận nuôi trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn là cái kết đẹp và nhân văn.

Sống mãi với non sông của Lâm Nguyễn cùng đội Ba Ghiền được dàn giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Kim Xuân nhận xét: "Câu chuyện các bạn hay lắm, xúc động lắm…".

Giám khảo Hữu Quốc cũng có phần nhận xét đầy tích cực cho Ba Ghiền: "Bài múa có phần tạo hình khiến tôi phải nổi da gà. Các bạn tạo ra những hào khí, tinh thần của những chiến sĩ và những người ở lại."


Để hoàn thiện một tiết mục xuyên suốt với những bài hát, vũ đạo chỉn chu, Lâm Nguyễn cùng đồng đội đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu. Lâm Nguyễn và Ba Ghiền luôn biết tạo những khoảng trống, những điểm dừng và nút thắt ấn tượng xuyên suốt phần thể hiện của mình.

Là một nghệ sĩ chuyên về mảng diễn xuất nhất đội, Lâm Nguyễn đã luôn đồng hành để giúp cho phần thi của đội không trở nên cứng nhắc khi thêm thắt quá nhiều những bài hát mà lại tạo nên những phút giây cao trào, nghẹn ngào, cảm xúc.

Lâm Nguyễn dù bận rộn, tất bật với những kế hoạch, công việc cá nhân song nam nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng cùng đồng đội thảo luận và chỉnh sửa để tạo nên một tiết mục lấy trọn nước mắt khán giả. Nam nghệ sĩ thể hiện sự đa tài của bản thân khi không chỉ diễn xuất tốt mà còn hoàn thiện về cả ca hát và vũ đạo.

Là một nghệ sĩ sân khấu kịch, hơn ai hết Lâm Nguyễn hiểu rõ sự nỗ lực, cống hiến sẽ tạo thành trái ngọt. Những nỗ lực của Lâm Nguyễn trong suốt thời gian đồng hành cùng Cùng nhau tỏa sáng đã giúp Lâm Nguyễn ngày càng hoàn thiện và tỏa sáng.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595