Không khí náo nhiệt trong ngày Miss Earth Việt Nam 2023 casting offline tại TP.HCM

TTGĐ - Sau một tháng tuyển sinh chính thức cho Miss Earth Việt Nam 2023 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, BTC của cuộc thi đã làm việc trong không khí khẩn trương và trách nhiệm nhất, để cùng nhau chọn ra 80 gương mặt xuất sắc bước vào Vòng casting offline diễn ra tại TP.HCM.

Các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023 đến từ khắp mọi miền đất nước, có cả những thí sinh vừa trở về từ Mỹ và Canada… đều với mong muốn có thể đóng góp những hiểu biết, nhận thức của bản thân cùng cuộc thi góp phần lan tỏa những hoạt động bảo vệ môi trường sống đến với tất cả mọi người, giống như thông điệp mà Miss Earth Việt Nam 2023 đã nhắc đến ngay từ đầu là “Me loves Tree”.


Xuất hiện ở vị trí quan trọng nhất trong ngày casting offline, Chủ tịch quốc gia Miss Earth Việt Nam 2023 đồng thời là Trưởng BGK - Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tìm ra được một ‘chiến binh’ tài sắc vẹn toàn để ghi dấu ấn cho lần đầu tiên Miss Earth Việt Nam diễn ra. Đồng thời, ‘chiến binh” ấy cũng sẽ là người chinh chiến ở Miss Earth quốc tế diễn ra vào cuối năm nay, với hy vọng chúng ta có thể làm rạng danh sắc đẹp và trí tuệ Việt Nam thêm một lần nữa!”.


Trong khi đó, với nụ cười rạng rỡ xuất hiện ngay đầu giờ sáng ngày casting, Miss Earth Việt Nam 2022- Thạch Thu Thảo tiết lộ bí quyết sẽ giúp cho các thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023: “ Đầu tiên là các bạn sẽ phải gác lại hết mọi lo lắng khi bước lên sân khấu. Thứ hai là các bạn phải biết ưu điểm của mình là gì để bộc lộ nó ra một cách xuất sắc nhất. Và cuối cùng, các bạn phải tự tin trong từng bước chân của mình, để làm sao bất cứ thành viên BGK nào nhìn vào cũng thích bạn và tin là bạn có nhiều tiềm năng để khai thác nếu tiến sâu vào cuộc thi…”.


Kết thức buổi casting offline, BGK của Miss Earth Việt Nam 2023 đã chọn ra 36 gương mặt thí sinh bước vào Vòng Bán kết của cuộc thi. 36 thí sinh này sẽ tham gia 8 tập truyền hình thực tế dưới sự dẫn dắt của 3 Mentor nổi tiếng (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân, Miss Earth Việt Nam 2017- Hà Thu cùng Siêu mẫu quốc tế 2022 - Bùi Quỳnh Hoa) chia thành 3 team Nước, Lửa và Khí. Các team sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách cũng như trải nghiệm các hoạt động và hiểu biết về môi trường, để từ đó loại ra 6 thí sinh, còn lại 32 thí sinh bước vào Đêm chung kết của Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 10/2023.

Các tập truyền hình thực tế của Vòng Bán Kết Miss Earth Việt Nam 2023 dự kiến sẽ phát sóng từ ngày 6/9- 8/10/2023 trên các kênh truyền hình cùng các nền tảng mạng xã hội.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595