JayPark say mê đung đưa đèn flash theo giọng hát của LyLy

TTGĐ - Tối nay, Lyly chính thức “xuất quân” trong tập đầu tiên của show âm nhạc sống còn The Next Stage 2023. Nữ ca sĩ chọn phong cách quen thuộc của mình khi diện chiếc váy xoè đơn sắc, ôm đàn guitar và thể hiện tiếng Trung ca khúc nhạc phim Tân Dòng Sông Ly Biệt. Lyly khiến dàn cố vấn bất ngờ với khả năng hát tiếng Trung rất chuẩn của mình thâm chí Ella còn phải thốt lên rằng “tôi yêu thích giọng hát của cô ấy”.


Lyly cho biết cô rất yêu thích ca khúc Rất muốn rất muốn từ lâu. Vì thế, ngay trong tập đầu tiên của Tne Next stage, cô đã chọn thể hiện ca khúc này, một bài hát quen thuộc với cả khán giả Việt Nam vs Trung Quốc. Lyly cho biết cô dành khoảng 3 tháng để học tiếng hoa và tập luyện cho các tiết mục.Với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản cũng giai điệu mượt mà của ca khúc. Lyly đã mang đến một làn gió mới cho ca khúc Rất muốn rất muốn khiến Jay Park say mê, đung đưa đèn flash theo giọng hát của Lyly.

Với phần trình diễn đẹp cả phần nhìn, hay cả phần nghe, Lyly đã chiếm được vị trí cao ngay ngày đầu “đem chuông đi đánh xứ người”. Chia sẻ cảm xúc của mình, Lyly cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tranh tài tại show diễn và nhận được sự đánh giá cao của mọi người.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595