DatVietVAC thành công với chiến lược đầu tư nguồn nhân lực công nghệ

TTGĐ - Lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á – Best Companies to work for in Asia, do tạp chí HR Asia bình chọn, DatVietVAC Group Holdings (DatVietVAC) tiếp tục khẳng định sự thành công đến từ chiến lược đầu tư nguồn nhân lực công nghệ mới, tiếp tục là điểm đến mơ ước của các tài năng trong ngành công nghệ, truyền thông và giải trí.

"Tại DatVietVAC, chúng tôi luôn nỗ lực kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng. Ở đó, chất lượng đội ngũ nhân sự sẽ luôn được nâng cao, thông qua những trải nghiệm từ loạt dự án, sản phẩm đầy thử thách, thú vị, góp phần phát huy tư duy sáng tạo và để các bạn thỏa sức thể hiện năng lực trên lộ trình phát triển sự nghiệp của bản thân" – Chị Đinh Thị Nam Phương, Cố vấn Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Giám đốc Chiến lược Nội dung DatVietVAC Group Holdings chia sẻ tại buổi trao giải.

Được biết, ghi nhận những chỉ số vượt trội, DatVietVAC vượt qua 50 tiêu chí khắt khe của mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) dựa trên bộ khung tiêu chí bao gồm: CORE, SELF, GROUP của HR Asia áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á. Các chỉ số của DatVietVAC năm 2023 cao hơn hẳn so với trung bình ngành: Core đạt 4.28/3.75 điểm, Self đạt 4.48/3.89 điểm và Group đạt 4.55/3.99 điểm.


So với năm 2022, yếu tố Core (đánh giá về văn hóa, kỷ luật, năng lực quản lý, lãnh đạo và những sáng kiến nhạy bén) tăng 0.25 điểm cho thấy những dấu ấn nổi bật về hệ văn hóa doanh nghiệp được DatVietVAC gầy dựng trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển. ‘Văn hóa dẫn dắt kinh doanh’ – lõi giá trị giúp DatVietVAC tạo lợi thế cạnh tranh độc đáo và phản ánh toàn bộ tầm nhìn của tổ chức. Những nền tảng văn hóa tiêu biểu như tinh thần Một Đất Việt – Hợp lực cùng phát triển hay Digital DNA (Tốc độ – Logic – Chuẩn xác – Data Proven) được thể hiện trong tư duy và hành động của tất cả các thành viên.


Hơn ai hết, DatVietVAC hiểu rằng đội ngũ nhân sự chính là nguồn sức mạnh đưa doanh nghiệp chinh phục những thành công mới, gặt hái những mục tiêu chiến lược trong kinh doanh.

Hiện, với 90% nhân sự là gen Y và gen Z, DatVietVAC luôn chú trọng xây dựng không gian làm việc rộng mở, giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo và theo đuổi đam mê. Cùng đó, các vị trí quan trọng đang được đảm nhiệm bởi các nhân sự trẻ cũng minh chứng cho niềm tin của ban lãnh đạo vào thế hệ kế thừa giàu năng lực và đầy tài năng tại đây.

Đồng hành cùng DatVietVAC tại lễ trao giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023, MC Trấn Thành cho biết: "Trấn Thành tin chắc rằng DatVietVAC sẽ duy trì thực hiện những chiến lược nhân sự đúng đắn để giữ vững vị thế là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á cho toàn thể nhân viên. Cũng từ nơi đây, đông đảo Anh chị em nghệ sĩ sẽ tiếp tục cùng quy tụ, cống hiến và cùng tạo nên những sản phẩm văn hóa nghệ thuật đặc sắc nhất gửi đến khán giả. Xin cảm ơn HR Asia ghi nhận những nỗ lực của DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp. Một thành tích quá tuyệt vời và đáng tự hào của đội ngũ DatVietVAC".

Với lợi thế là Hệ sinh thái hàng đầu thị trường Công nghệ truyền thông giải trí Việt Nam, không ngừng thay đổi và phát triển, DatVietVAC khẳng định sức hút của mình khi ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng những mảnh ghép đa dạng với loạt tên tuổi đầu ngànhy: Dong Tay Promotion, Vie Channel, M&T Pictures, DatVietOOH, DatVietMEDIA, TKLMEDIA, NOMAD MGMT Vietnam… Hiện, DatVietVAC tập trung đầu tư vào mảng kinh doanh Digital Ventures (công nghệ số) thông qua sự phát triển mạnh mẽ của các công ty như VieON, VieNETWORK, VieDIGITAL, VieZ,…


Đặc biệt, dưới sự hậu thuẫn tối đa, siêu ứng dụng VieON – flagship công nghệ của DatVietVAC nhanh chóng phát triển với hơn 42 triệu thiết bị sử dụng sau 3 năm ra mắt. Triển khai chiến lược Go Global, VieON từng bước chinh phục thị trường OTT đầy tiềm năng với mục tiêu tiếp cận 30 quốc gia trong năm 2023; có 15.000 giờ nội dung trong đó 80% là nội dung thuần Việt.


Để hiện thực hóa tham vọng trên, DatVietVAC cam kết đầu tư mạnh mẽ không chỉ ở nền tảng công nghệ mà còn tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ phát triển. Đối diện với cơn bão kinh tế, khi các tập đoàn trong nước và thế giới đồng loạt thắt chặt ngân sách nhân sự, DatVietVAC vẫn là một điểm sáng cùng với những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt, tất cả nhân viên luôn có cơ hội để phát triển sự nghiệp và đồng hành, đóng góp chung vào sự lớn mạnh của tổ chức.

Tham gia cùng DatVietVAC tại: https://datvietvac.vn/careers

Với chiến lược nhân sự đúng đắn, DatVietVAC liên tiếp được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như:

- Best Companies to Work for in Asia 2020, 2021, 2022, 2023 (do tạp chí HR Asia bình chọn)

- Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2020

- Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2019, 2020 trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA)

- Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, 2020, 2021 (Profit500)

- 5 năm liên tiếp (2017-2021) được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595