Dàn hậu Miss Grand Vietnam 2023 có hoạt động đầu tiên ngay sau đăng quang

TTGĐ - Ngay sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023, tân hoa hậu, á hậu của cuộc thi đã có những hoạt động thiện nguyện đầu tiên của mình.

Kết thúc hành trình dài của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2023, top 5 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi bao gồm: Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Á hậu 1 Bùi Khánh Linh, Á hậu 2 Trương Quí Minh Nhàn, Á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh, Á hậu 4 Đặng Hoàng Tâm Như.

Tại Miss Grand Vietnam, không đơn thuần chỉ tìm ra những cô gái xinh đẹp mà qua đó cuộc thi còn đề cao giá trị nhân văn, những hoạt động ý nghĩa góp ích cho cộng đồng.

Sáng ngày đầu tiên sau đăng quang, Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 đã thực hiện những hoạt động thiện nguyện đầu tiên. Công ty Sen Vàng phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức chương trình “Trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 1”.
  

Đặc biệt, còn có sự góp mặt của bà Teresa (Phó chủ tịch Miss Grand International) và đương kim Miss Grand International 2022 – Isabella Menin.


Được biết, BTC Miss Grand Vietnam 2023 cùng các hoa, á hậu và các nhà tài trợ đã chuẩn bị quà tặng cho chương trình thiện nguyện lần này, với 100 suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.


Chiều cùng ngày, Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 cùng nhau đến Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân (TP.Thủ Đức) để tặng quà cho hơn 60 trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây.

Tham dự chương trình, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM đã phối hợp cùng Công ty Sen Vàng trao tặng đến các em nhỏ những phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày (máy tính, thực phẩm, dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân...). Ngoài ra, BTC và các nàng hậu cũng dành tặng những món quà ý nghĩa đến với các cô giáo đang làm việc tại đây.


Hy vọng trong thời gian tới các nàng hậu sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với cộng đồng.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595