Cushman & Wakefield công bố Báo cáo Môi trường, Xã hội và Quản trị năm 2022

TTGĐ - Cushman & Wakefield (NYSE: CWK), công ty dịch vụ bất động sản thương mại hàng đầu thế giới, vừa công bố Báo cáo Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) năm 2022 của họ. Báo cáo ESG đề cập đến tác động và tiến độ đạt mục tiêu ESG của công ty trên toàn cầu trong năm 2022, cũng như tiến độ đạt được mục tiêu trong những năm tới và cách công ty đang giúp định hình một tương lai bền vững, toàn diện hơn cho ngành bất động sản thương mại.

Cushman & Wakefield coi ESG là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp và nỗ lực hành động để nâng cao tiêu chuẩn ESG trong hoạt động kinh doanh của mình và cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty ưu tiên đề cao yếu tố trách nghiệm của doanh nghiệp, giảm tác động đến môi trường tự nhiên và tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập cho tất cả mọi người, đồng thời giúp khách hàng làm điều tương tự cho doanh nghiệp của họ.

Bà Michelle MacKay, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield toàn cầu cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ bất động sản với tiêu chuẩn cao nhất về môi trường và trách nhiệm xã hội nhằm thúc đẩy sự thay đổi cho cả hoạt động kinh doanh lẫn khách hàng của chúng tôi”.

“Trên khắp thế giới, nhiều khách hàng đang tìm đến chúng tôi để đạt được các mục tiêu ESG của riêng họ. Ở Cushman & Wakefield, quy mô cũng như sự đồng bộ về năng lực chiến lược và kỹ thuật của chúng tôi chính là yếu tố giúp việc tích hợp ESG vào vòng đời tài sản cho công ty dễ dang, từ đó giúp khách hàng của chúng tôi làm điều tương tự. Báo cáo ESG năm 2022 của Cushman & Wakefield cho thấy những bước tiến của công ty trong việc đạt được các mục tiêu về môi trường, quản trị và xã hội trong các năm qua.”


Một số điểm nổi bật về ESG gần đây của công ty bao gồm:

Môi trường

• Được công nhận là một trong những công ty đầu tiên cam kết về Net Zero ròng, được xác nhận bởi tổ chức Sáng kiến Mục tiêu Dựa trên Khoa học (SBTi).

• Qua quan sát, có thể thấy lượng phát thải khí nhà kính thuộc Phạm vi 1 và 2 (dựa trên thị trường) đã giảm 33% kể từ mức cơ sở năm 2019.

• Qua quan sát, có thể thấy tổng lượng phát thải khí nhà kính thuộc Phạm vi 1 và 2 (theo thị trường) của một triệu feet vuông diện tích văn phòng đã giảm 51% so với năm 2021.

• Khoảng 48% điện năng cho hoạt động của Cushman & Wakefield toàn cầu được cung cấp bởi các nguồn năng lượng tái tạo vào năm 2022.

• Được vinh danh là Đối tác của năm ENERGY STAR® năm thứ 11 liên tiếp vào năm 2023.

• Cung cấp các dịch vụ năng lượng và bền vững cho hơn 38.750 tòa nhà với tổng diện tích khoảng 930 triệu feet vuông (msf) trên toàn cầu.

• Ra mắt khóa học về Phát triển bền vững Toàn cầu mới nhằm cung cấp cho nhân viên của chúng tôi cái nhìn tổng quan về tính bền vững và lý do tại sao điều đó lại quan trọng đối với Cushman & Wakefield.

Xã hội

• Số liệu về phụ nữ tại Cushman & Wakefield:

o Tổng số lao động: 40% nữ (40% vào năm 2021); Tuyển dụng mới: 41% phụ nữ (42% vào năm 2021); Cấp bậc điều hành: 41% phụ nữ (22% vào năm 2021); Quản lý nhân sự: 43% phụ nữ (42% vào năm 2021); Hội đồng quản trị: 44% phụ nữ tính đến ngày công bố Báo cáo ESG 2022 (40% theo báo cáo ESG năm 2021)

• 45% nhân viên Hoa Kỳ đa dạng về chủng tộc/dân tộc

• Được vinh danh là Nhà tuyển dụng đa dạng tốt nhất Hoa Kỳ năm 2023 của Forbes

• Được vinh danh là Nhà tuyển dụng thân thiện với quân đội® năm 2023 tại Hoa Kỳ

• Được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2022 vì Bình đẳng LGBTQ, Chiến dịch Nhân quyền

• Vào năm 2022, hơn 30.000 nhân viên đủ điều kiện đã hoàn thành hai khóa học giáo dục DEI bắt buộc, dẫn đến tỷ lệ hoàn thành 85% và hơn 62.000 giờ giáo dục DEI.

• Đã biên soạn hơn 2.100 báo cáo và các bài viết tính bền vững cho ngành bất động sản, trải nghiệm tại nơi làm việc, hậu cần, v.v.

Quản trị

• Bổ sung trách nhiệm giám sát ESG cho Ủy ban Đề cử, Quản trị Doanh nghiệp và Ủy ban Kiểm toán của Hội đồng Quản trị.

• Liên minh Tiêu chuẩn Đạo đức Quốc tế (IES), Nhà hỗ trợ Kinh doanh

• Xác nhận 92% nhân viên đã hoàn thành khóa đào tạo về Quy tắc ứng xử trong kinh doanh hàng năm của chúng tôi.

Đặc biệt, Báo cáo ESG năm 2022 cũng có nhắc đến hoạt động ESG của đội ngũ Cushman & Wakefield tại Việt Nam với chuyến hành trình dài 350 km từ TPHCM đến Đắk Nông để thăm Nhà May Mắn vào tháng 04 năm ngoái. Nhà May Mắn là mái nhà, trường dạy học và dạy nghề, và nơi nuôi dưỡng chữa bệnh cho hơn 150 cư dân, nằm ẩn mình giữa đồi núi, xa khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đô thị.

Tại đây, Cushman & Wakefield đã tổ chức một cuộc thi vẽ tranh có chủ đề “Thế giới trong mắt em” và nhận được các tác phẩm nghệ thuật từ 35 họa sĩ nhí, là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bậc tiểu học. Tất cả 35 em đã nhận được phần học bổng dành cho hành trình học tập và sáng tạo trong tương lai. Trong số các bài dự thi, chúng tôi đã chọn ra 5 tác phẩm nghệ thuật nổi bật để in lên sổ tay, túi xách và dù để làm vật phẩm quà tặng mang nhiều ý nghĩa cho khách hàng trên toàn thế giới.

Báo cáo ESG năm 2022 cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì Cushman & Wakefield đã đạt được, những gì đang được lên kế hoạch và tác động của các giá trị của công ty trên các lĩnh vực ESG. Báo cáo được phát hành tuân theo Tiêu chuẩn chung đã sửa đổi của Sáng kiến Báo cáo Toàn cầu (GRI), hướng dẫn việc phát triển nội dung và dữ liệu được cung cấp trong đó. Báo cáo cũng bao gồm các thông tin được khuyến nghị trong các tiêu chuẩn Dịch vụ Bất động sản do Ban Tiêu chuẩn Kế toán Bền vững (SASB) phát triển.

Tuấn Tú 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595