'Cùng nhau tỏa sáng 2023': Chặng cuối bắt đầu với loạt tiết mục đa góc nhìn

TTGĐ - Cùng nhau tỏa sáng 2023 chính thức bước vào chủ đề cuối cùng Cuộc đời vẫn đẹp sao - hướng đến đối tượng từ 55 tuổi trở về sau. Tập 13 của chương trình sẽ là màn đối đầu của hai đội đấu vòng 5 gồm: Rộn Ràng (Tống Hạo Nhiên - Bảo Chu - Nguyễn Phước Lộc) và Vũ Trụ (Thanh Hiền - Trần Anh Huy - Huỳnh Quý). Cùng sự đồng hành của ban giám khảo: NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Minh Nhí, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. Cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Bảo Kun và Neon Trung Thuận.

Vòng 5 mở màn là tiết mục đầy xúc động của đội Rộn Ràng với câu chuyện Mừng thọ cha. Xây dựng kịch bản dưới góc nhìn của người cha khi về già, luôn cảm thấy có lỗi khi gây nhiều phiền phức cho các con, Nguyễn Phước Lộc đã vào vai hoàn hảo cũng như kết hợp ăn ý với Tống Hạo Nhiên - Bảo Chu. Những tình tiết thực tế, len lỏi vào các ngóc ngách nhỏ trong mỗi gia đình như một bài học cảnh tỉnh cho những ai trong hoàn cảnh tương tự cũng như mang đến những giây phút đầy hấp dẫn cho khán giả xem đài.Tiết mục chân thực và hợp lý nhưng vẫn chưa đủ để làm hài lòng NSƯT Vũ Thành Vinh: “Chủ đề hay nhưng anh thấy một vài chi tiết chưa được thuyết phục!”. Bên cạnh đó, NSƯT Hữu Quốc góp ý rằng cần phải chú trọng hơn vào yếu tố để chạm đến cảm xúc của người xem.

Vũ Trụ nối tiếp tập 13 với tiết mục Điều mẹ muốn đã khiến người xem được phen khóc nghẹn vì tình cảm gia đình. Người mẹ tần tảo nuôi hai con khôn lớn, nhưng cũng chính vì những tình cảm quá thiêng liêng sâu đậm đó nên đôi khi khiến mẹ đau lòng khi càng lớn các con lại có những chính kiến riêng đối lập. Câu chuyện gần gũi nhưng đau buồn, cái kết càng dở dang khiến nhiều người càng chạnh lòng hơn. Nhưng tiết mục lại là bài học ý nghĩa cho những ai còn cha mẹ, hãy yêu thương và trân trọng từng phút giây để được bên cạnh và làm cha mẹ hạnh phúc nhiều hơn.


“Các bạn làm rất tốt câu chuyện này!” - với phần xây dựng kịch bản cùng diễn xuất của các thành viên đã lấy được thiện cảm của NSND Kim Xuân. Đồng ý kiến, đội Vũ Trụ cũng chinh phục được thầy Minh Nhí, khiến nam giám khảo bày tỏ sự yêu thích với tiết mục ngay từ những phân cảnh đầu tiên.Chặng 5 bắt đầu bước vào nước rút cuối cùng của 6 đội thi để có những bước bứt phá mọi giới hạn, 2 đội tuần này đã chiêu đãi khán giả bằng những tiết mục đa chiều, đa góc nhìn. Liệu ở tập sau 2 đội thi tiếp theo sẽ còn khiến người xem bất ngờ như thế nào? Cùng đón xem.

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2023 sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 14 phát sóng vào lúc 21h00 thứ sáu ngày 11/8/2023.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595