Chính thất bị trà xanh 14 tuổi đe dọa có bầu, đòi kiện ra tòa án

(DNTH) - Theo chia sẻ, cuộc hôn nhân của chị M xuất phát từ việc chị “tức” người yêu cũ. Chị M miêu tả chồng mình là người chững chạc, lớn hơn 4 tuổi và làm thầu xây dựng. Thế nhưng chỉ sau 4 tháng quen nhau, chị M bàng hoàng phát hiện chồng đã có một đời vợ với một con gái và đặc biệt hơn nữa vẫn chưa ly hôn, chỉ đang ly thân được 4 năm.

Sau khi biết được thông tin này, chị M cũng lưỡng lự nhưng mẹ chị vẫn động viên chị theo hướng tích cực để tiếp tục tiến hành cưới xin. Ngay bản thân chị M cũng “sợ nhục” với người yêu cũ nên đành “nhắm mắt đưa tay” để chuyện tới đâu hay tới đó. Mục đích chính của chị M khi ấy chỉ để thỏa mãn sự trả thù và dằn mặt người yêu cũ.

Cuộc sống vợ chồng của chị M hạnh phúc được khoảng 1 năm. Đến năm thứ hai khi mang thai đứa con tiếp theo thì chồng chị M xuất hiện dấu hiệu ngoại tình.


“Tôi đi tìm hiểu thì biết người thứ ba này chỉ mới mười mấy tuổi thôi, cô bé này nghĩ anh ấy có tiền. Chồng tôi thì ra ngoài không hay nhắc về vợ hay đã có vợ nên cô bé này suốt ngày theo đuổi. Chồng tôi chắc chắn cũng có ý vì thái độ thay đổi nhiều với vợ con”, chị M nói.

Khi chị M lên tới nơi làm việc thì trà xanh 14 tuổi bắt gặp nhưng tránh mặt. Tuy nhiên khi về nhà, trà xanh lại nhắn tin hù dọa rằng “đã có bầu”, chưa kể còn gọi điện cho chồng chị đòi kiện ra tòa.

Để chia rẽ mối quan hệ này, chị M không chọn cách làm ầm ĩ mà âm thầm giải quyết bằng cách thuyết phục trà xanh từ bỏ chồng mình. Chị đưa ra những lý lẽ về việc chồng có nhiều đời vợ, có 3 đứa con và đặc biệt không hề có nhiều tiền như cô bé ấy đang nghĩ. Thế nhưng người tình bé nhỏ của chồng vẫn không từ bỏ, tiếp tục nhắn tin và gọi điện hù dọa. May thay, công trình do chồng chị M phụ trách đã hoàn thành nên anh sẵn sàng dứt điểm mối quan hệ.

Yên ổn được vài tháng để sinh con thứ hai, sóng gió lại tiếp tục ập đến khiến cuộc sống vợ chồng chị M rơi vào bế tắc. Chồng chị giao du với đám bạn toàn thanh niên, nói với vợ ở nhà là đang xây công trình cho một quán karaoke. “Làm thì toàn làm đêm, ăn diện bảnh bao, mà đi về thì lúc mùi đồ ăn, lúc lại mùi nước hoa. Chưa kể điện thoại lại khóa hết, đặt mật khẩu và xóa hết tin nhắn”, chị M cho hay.


Chị M sử dụng máy tính để bẻ khóa điện thoại, xem được tin nhắn của chồng với người mới. Chị biết được chồng đi mượn nợ để cho người này vay tiền dù khi ấy gia đình không dư giả. Đồng thời, đổi cả chiếc xe AB thanh lịch đang chạy sang một dòng xe khác “trẻ trâu” hơn. Trong một lần chị M sử dụng máy tính lúc nửa đêm, chồng chị M thức giấc thấy được đã lao vào đập nát máy tính và đánh cả chị. Sau đó, hai vợ chồng cãi nhau và chị M đuổi chồng ra khỏi nhà.

Được 1 tuần thì chồng chị nhắn tin xin lỗi và hứa hẹn nên chị chấp thuận cho về nhà. Tuy nhiên, một thời gian ngắn quan sát, chị M cảm thấy chồng vẫn còn tình cảm với người đàn bà kia. Chồng chị cũng thú nhận rằng nếu chị không can ngăn kịp thì anh ta đã mê muội người thứ ba thật.

"Người thứ 3" được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595