CBRE Hà Nội đạt Giải thưởng Kiến trúc Văn phòng đẹp nhất châu Á 2023

TTGĐ - Mới đây, Văn phòng CBRE tại Hà Nội (thuộc Tập đoàn CBRE) đã đạt Giải thưởng Kiến trúc châu Á 2023 (Asia Architecture Design Awards). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các công trình kiến trúc và thiết kế đẹp, ấn tượng và tiêu biểu nhất tại các nước châu Á.

Trải qua sát hạch của hội đồng giám khảo gồm 20 chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn với hơn 436 dự án tham gia, dự án văn phòng CBRE Hà Nội do Vacons Architects tư vấn thiết kế đã được vinh danh tại hạng mục Thiết kế Nội thất Văn phòng đẹp nhất nằm trong khuôn khổ giải thưởng này.

Văn phòng mới của CBRE tại Hà Nội được khai trương vào tháng 2/2023, đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam. Tọa lạc tại tòa nhà văn phòng hạng A quốc tế Capital Place, văn phòng của CBRE Hà Nội áp dụng mô hình văn phòng mở 360, tập trung vào ba yếu tố chính: hiện đại - linh hoạt - tiện nghi, cùng những nét kiến trúc mang đậm tính văn hóa địa phương.

Bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc Cấp cao, Chi nhánh Hà Nội, CBRE Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng việc chú trọng đầu tư văn phòng theo mô hình mở kết hợp công nghệ tiên tiến và yếu tố bền vững là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp mỗi nhân viên cảm thấy hứng thú mỗi ngày đi làm và phát huy được tối đa năng lực tại môi trường làm việc".


Vừa qua, CBRE tiếp tục là công ty bất động sản (BĐS) xếp hạng đầu trong danh sách "Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới" năm 2023 do tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua CBRE được vinh danh là Công ty BĐS được Ngưỡng mộ nhất của Fortune và cũng là năm thứ 13 liên tiếp công ty lọt vào danh sách danh giá này.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư BĐS thương mại trên toàn cầu năm 2022 theo ghi nhận của MSCI Real Assets. Đây là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này. Không chỉ vậy, CBRE còn chiến thắng giải thưởng "Thương hiệu BĐS hàng đầu" của Lipsey lần thứ 22 liên tiếp và vinh dự được trao giải thưởng "Thương hiệu của Năm" trong hạng mục Dịch vụ BĐS bởi World Branding Awards.

Khánh Nguyễn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595