Cặp đôi “thanh thiếu niên nhi đồng” gặp và yêu chỉ sau 3 ngày khiến MC Vân Hugo và Quốc Thuận “đứng hình”

TTGĐ - Lấy chồng quân nhân, cô gái tủi thân khi một mình ở ngoài đường lúc 3 giờ sáng và cách cô ấy cảm thông cho chồng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.


Tập 3 của chương trình “Vợ chồng son” phiên bản Quân đội vừa lên sóng trên QPVN đã mang đến câu chuyện tình yêu, hôn nhân cả một thập kỷ đầy cảm xúc nhưng không kém phần thú vị của vợ chồng Đinh Đức Quân (28 tuổi) - hiện đang là Chính trị viên Đại đội 4, Tiểu đoàn 7, Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 và Nguyễn Thị Lệ Thuỷ (25 tuổi) là giáo viên tại trường tiểu học ở Biên Hoà (Đồng Nai).

Theo chia sẻ, anh Đức Quân ngỏ ý làm quen khi chị Lệ Thủy chỉ mới 15 tuổi, mối tình “gà bông” chớm nở từ khi cả hai kết bạn, nói chuyện qua Facebook.

“Vô tình đi dạo trên Facebook thì hai người có nhắn tin qua lại, anh ấy là người nhắn tin đầu tiên cho em, em thấy ảnh ‘ngộ ngộ’ nên trả lời. Hồi đó, nhìn chồng em ‘trẻ trâu’ lắm, không có trưởng thành như bây giờ” - Lệ Thủy hài hước tiết lộ ấn tượng đầu tiên về Đức Quân khiến cả trường quay “cười ngất”.

Chưa hết, cặp đôi liên tục tạo bất ngờ cho MC Vân Hugo và Quốc Thuận khi Đức Quân kể lại lần gặp mặt ‘đánh nhanh thắng nhanh' của anh và vợ khi chỉ mới nói chuyện 3 ngày: “Lúc đó, vợ còn nhỏ, ba không cho đi chơi nên phải đi lén. Hôm đó, vợ mặc bộ đồ ngủ chứ không phải đồ đi chơi bình thường, lần đầu gặp, em thấy dễ thương nên em quyết định quen luôn”.


Sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi “thanh thiếu niên nhi đồng” liền trúng phải tiếng sét ái tình nên quyết định nghiêm túc tìm hiểu. Chia sẻ về khoảng thời gian yêu xa khi Đức Quân phải ra miền Bắc học tập, chàng quân nhân bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khó quên: “Quen được một thời gian thì em đi học ở Hà Nội 5 năm, cơ bản là cả hai phải yêu xa, chỉ có hè với Tết, mỗi lần về chỉ được 15 ngày”.

Được biết, mối tình “gà bông” ấy trước khi gặt hái được trái ngọt đã trải qua vô số thử thách. Lệ Thủy tiết lộ: “Do anh về rất ít nên em phải tranh thủ thời gian để gặp ảnh, em nói dối là đi học để hẹn anh ấy đi chơi thì bị ba mẹ phát hiện ra lôi em về, rồi còn bị đánh đòn”.

Sau khi nghe tâm sự, MC Quốc Thuận và Vân Hugo cũng phải ‘gật gù’ tâm đắc vì độ kiên trì và tình cảm chân thành của hai vợ chồng dành cho nhau.

Khác với hành trình bên nhau đầy khó khăn, Đức Quân và vợ lại có quyết định kết hôn nhanh gọn lẹ. Tuy không có màn cầu hôn “đường mật” từ ông xã, nhưng Lệ Thủy vẫn hạnh phúc nhận lời về chung một nhà cùng anh.

Tuy nhiên, khi nhắc lại những khó khăn về khoảng cách địa lý của cả hai, Lệ Thuỷ vẫn có chút chạnh lòng: “Em đưa ảnh ra sân bay 10 lần, lần nào em cũng chạy xe máy ra xong về một mình. Lúc đi thì cảm giác quyến luyến còn lúc về thì hơi buồn tủi thân. Có một đợt, ảnh ra sân bay lúc 2-3 giờ sáng. Em cũng cố gắng đưa ảnh đi, mà đang đi thì xẹp bánh, gần tới giờ bay rồi, em mới kêu anh bắt taxi đi đi, để đó em tự lo, lúc anh đi rồi, em cũng buồn”.

Khi được hỏi về cảm xúc lúc đó, Đức Quân nghẹn ngào vì không thể làm gì khác được: “Lúc đó, em khá là tội cho vợ, mình đi bỏ vợ lúc 2-3 giờ sáng, đường vắng tanh. Muốn giúp đẩy xe thì muộn giờ bay, nhà lúc đó cũng khó khăn nên nếu dời giờ bay thì tốn tiền và sai giờ ra đơn vị”.

Sau những giây phút ngọt ngào chia sẻ về chuyện tình yêu, tại “Vợ chồng son” phiên bản Quân đội, cặp đôi Đức Quân - Lệ Thủy không ngần ngại mà “bóc phốt” nhau khiến cả trường quay nhiều phen “cười ngất”.

Sau tất cả, cả hai thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng với đối phương để cùng xây dựng tổ ấm hạnh phúc hơn. “Em mong muốn ảnh dù bận rộn cỡ nào, khi về nhà phải đặt tâm ở vợ con” - Lệ Thuỷ nói.

Minh Minh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595