Ca sĩ Cody gây xúc động khi tiết lộ 12 tuổi mẹ đi Mỹ sống, 10 năm chưa được ăn cơm gia đình

TTGĐ - Tại tập 6 chương trình Lớp học hoàn mỹ (chiếu kênh Waostars TV), chủ đề gia đình, Cody (Uni5)và Luna bất ngờ tiết lộ đã 10 năm chưa được ăn bữa cơm trọn vẹn có đầy đủ thành viên trong gia đình khiến khán giả ngậm ngùi.


Trong chương trình, khi Tùng Maru hỏi đàn anh xem tối về Cody thích tự nấu cơm ở nhà ăn hay ăn ở ngoài? Nghe vậy, Cody cho biết bản thích ăn cơm ở nhà nhưng Tùng Maru lại lười nấu cơm và thích ăn ở ngoài hơn.

“Ăn ở nhà thì mình phải đi siêu thị mua đồ rồi nấu đủ thứ, còn ra ngoài ăn nhanh hơn” - Tùng Maru kiên quyết. Tuy nhiên, Cody vẫn thích ăn cơm ở nhà vì nó mang lại cho anh cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Lí do là vì 10 năm rồi Cody chưa được ăn cơm nhà. Nói thêm về điều này, sao nam cho biết năm 12 tuổi mẹ của anh đã đi Mỹ, những bữa cơm Cody ăn được do anh em họ hàng hoặc hàng xóm nấu rồi mang đồ ăn sang cho. Hầu hết các bữa cơm, Cody đều ăn ở ngoài.

Từ khi theo nghệ thuật, gia nhập công ty chủ quản, năm đầu tiên thì Cody được công ty nấu cơm cho ăn, còn 5 năm còn lại mọi người phải tự túc nên anh đã chọn ăn cơm ở ngoài.

Luna cũng đồng cảm với Cody khi từ nhỏ cô đã đi học xa và phải tự lập nên từ năm 12 tuổi, cô đã không còn được ăn bữa cơm có đầy đủ tất cả các thành viên trong gia đình.

Giờ lại càng khó hơn khi bố của Luna đã qua đời. Cô cho biết bình thường mỗi năm cô chỉ được ăn cơm gia đình vào dịp Tết khiến khán giả càng thương cô nhiều hơn.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595