Bảo Hà diễn 3 vị trí first face lẫn vedette trong một show: Thần thái đỉnh ra sao?

TTGĐ - Bảo Hà là một trong những mẫu nhí quen mặt của làng thời trang Việt. Dù chỉ mới 14 tuổi và còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng đã là cái tên được nhiều nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" cho những vị trí quan trọng tại các show thời trang.


Mới đây, Bảo Hà tiếp tục tạo nên kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi là cái tên đảm nhận 2 vị trí first face và 1 vị trí vedette trong cùng một show diễn thời trang.

Theo đó tại Extra Men show, Bảo Hà với kinh nghiệm cùng phong cách biến hóa đa dạng được loạt nhà thiết kế tin tưởng, giao phó vị trí quan trọng. Cụ thể, Bảo Hà được nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc Hyun Joo Kwak chọn làm vedette với hình tượng linh miêu độc đáo từ thiết kế của bộ sưu tập Laugh of little.


Trong trang phục của nhà thiết kế Vương Khang, first face Bảo Hà đã có màn xuất hiện ấn tượng với trang phục mang chủ đề cá tính, mạnh mẽ, menswear. Ở bộ sưu tập của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, “Tiên hắc ám” Bảo Hà đã có những bước catwalk cực ấn tượng, mở ra một thế giới mang phong cách bí ẩn.


Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhận 3 vị trí quan trọng trong cùng một show diễn, Bảo Hà cho biết cô rất vui khi được các nhà thiết kế tin tưởng và trao cơ hội.

"Vì nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía các nhà thiết kế, em đã rất áp lực nhưng cũng đã rất cố gắng tập luyện cho các màn trình diễn. May mắn thay, em nhận được sự chỉ dẫn cũng như được lắng nghe những câu chuyện truyền tải từ các bộ sưu tập để có thể mang đến một tinh thần phù hợp nhất cho từng thiết kế. Hy vọng phần trình diễn của em có thể khiến các nhà thiết kế cũng như khán giả hài lòng!", mẫu nhí Bảo Hà trải lòng.
Bảo Hà thừa nhận áp lực không nhỏ khi đảm nhận 3 vị trí quan trọng trong cùng một show thời trang.

Với kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" tại show diễn thời trang lần này, mẫu nhí Bảo Hà một lần nữa khẳng định vị thế của mình. Đây cũng sẽ là động lực để mẫu nhí 14 tuổi không ngừng nỗ lực và phát triển hơn trên bước đường nghệ thuật trong tương lai.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595