Đạt G trở lại đường đua âm nhạc với EP ‘Tha tim’

TTGĐ - Sau hơn một năm kể từ ‘ Hula Hula’, Đạt G quay trở lại đường đua âm nhạc bằng một dự án hoàn toàn mới: EP ‘Tha tim’.

Đi cùng với EP lần này là một triển lãm nghệ thuật thị giác cùng tên do chính Đạt G và ekip xây dựng và ra mắt.

“Tha tim” – chỉ vỏn vẹn hai từ – là một cách chơi chữ tối giản nhưng độc đáo, bao hàm được nội dung Đạt G muốn gửi gắm đến khán giả. “Tha tim” có thể hiểu là “thứ tha”, “buông tha”, hành động khiến cho con người có được sự nhẹ nhõm, bình yên. “Tha” còn có nghĩa khác tích cực và gần gũi hơn là “mang theo”. “Tha tim” cũng có thể hiểu là luôn mang theo trái tim bên mình cho một tình yêu đi kèm niềm tin, lời hứa và trách nhiệm của người đàn ông trưởng thành, bộc lộ thông qua một EP đầy cảm xúc.

Đạt G chia sẻ: “Với EP “Tha tim” lần này, Đạt G không muốn chỉ giới thiệu đến khán giả những bài hát mới một cách đơn thuần, mà đây còn là ba ca khúc đ.ánh dấu bước chuyển mình trong sáng tác, trong cách hát của Đạt. “Tha tim” không chỉ là một chương mới trong âm nhạc, mà còn là một chương mới trong đời sống, trong cảm xúc của Đạt. Đạt tìm thấy cho mình sự tích cực, lạc quan hơn trong suy nghĩ, một cái nhìn phóng khoáng và vui vẻ hơn trong đời sống, bên đồng đội tuyệt vời, và dĩ nhiên, bên người bạn đồng hành – nguồn cảm hứng chính cho Đạt trong sáng tạo”.

Với EP “Tha tim” lần này, Đạt G mang đến cho khán giả một người đàn ông trưởng thành, lãng tử và sẵn sàng bước vào chuyến phiêu lưu không bao giờ cũ mang tên Tình yêu. “Tha tim” được Đạt G khắc họa và xây dựng từ những góc khuất, những điều riêng tư nhất, những xúc cảm chân thành nhất của chính bản thân anh bằng âm nhạc.E.P gồm 3 bài hát: “Nhấc tim anh lên”, “Con tim hồi sinh” và “Buộc chặt tim yêu”, tượng trưng cho ba giai đoạn trong tình yêu, thể hiện trọn vẹn cảm xúc và câu chuyện của Đạt G. “Với E.P này, tôi không chỉ muốn giới thiệu đến khán giả những bài hát mới một cách đơn thuần mà đây còn là ba ca khúc đ.ánh dấu bước chuyển mình trong việc sáng tác của Đạt G. Tôi thấy mình tích cực hơn, lạc quan hơn trong suy nghĩ và vui vẻ hơn trong cuộc sống”, nam ca sĩ bày tỏ.

Để kể câu chuyện của “Tha tim” một cách trọn vẹn hơn, bên cạnh MV, Đạt G và ekip còn mang đến cho công chúng một không gian triển lãm ấn tượng, chứa đựng phần mở rộng của ý tưởng, hình ảnh, của những sáng tạo riêng dành cho dự án lần này. Đây là nơi Đạt G gửi gắm trái tim mình, bộc lộ những góc khác của người nghệ sĩ bên trong, với mong muốn và khát khao được hiểu, được yêu, được tin và được đồng hành. Đây cũng là một thể nghiệm rất mới trong thị trường âm nhạc V-Pop khi nghệ sĩ ra mắt sản phẩm kèm theo một triển lãm thị giác, như một cách để nghệ thuật của mình tiếp cận với khán giả một cách toàn diện hơn, đa giác quan hơn.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595