Á hậu Thạch Thu Thảo muốn bước trên sàn catwalk thế giới

TTGĐ - Đại sứ của Miss Earth Việt Nam 2023 Thạch Thu Thảo không giấu ý định sẽ theo đuổi con đường trở thành một người mẫu trong tương lai gần: “Sau khi tốt nghiệp đại học xong, tôi định hướng sẽ theo con đường người mẫu chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế…”.

Đảm nhận vị trí là Đại sứ của Miss Earth Việt Nam 2023, Thạch Thu Thảo xuất hiện với nhan sắc ngày càng thăng hạng bên cạnh dàn thí sinh MEVN 2023 trong ngày casting. Người đẹp hào hứng tận tình hướng dẫn các thí sinh những bước catwalk, chia sẻ kinh nghiệm từng làm thí sinh của mình và bày tỏ sự ấn tượng với dàn thí sinh năm nay: “Tôi thấy các bạn khá đồng đều về sắc vóc, chưa kể cách các bạn nói về môi trường cho thấy các bạn tìm hiểu nhiều và có những trải nghiệm rất sâu sắc. Tôi cũng đang hồi hộp không biết ai sẽ đăng quang cuộc thi năm nay, nhưng dù là ai tôi cũng tin bạn ấy là một cô gái có sắc vóc, có trí tuệ, có bản lĩnh cùng một tình yêu mãnh liệt với thiên nhiên và môi trường”.


Thạch Thu Thảo cho biết, lần đầu trải nghiệm training catwalk cho các bạn thí sinh ME2023 nên cô cảm thấy rất bồi hồi và cũng có chút áp lực. “Thảo cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể chia sẻ được một phần kinh nghiệm của mình để giúp các bạn tự tin hơn, chỉnh chu hơn trong phần thi đầu tiên này. Đứng ở phương diện một người đi trước, Thảo không đảm bảo là catwalk của mình giỏi nhất, Thảo chỉ có thể dừng lại ở mức chia sẻ giữa những người bạn cùng trang lứa về những kinh nghiệm mà Thảo đúc kết được trong những hành trình vừa qua và cũng mong sẽ giúp một phần nào đó tiếp lửa cho các bạn thí sinh trong hành trình chạm tới chiếc vương miện MEV2023”.


Hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Nam Cần Thơ, thời gian này Thạch Thu Thảo đang chạy nước rút cho việc học để tốt nghiệp vào mùa hè 2024. “Ngày xưa tôi theo học ngành Ngôn ngữ Anh cũng là vì muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Bởi từ bé tôi đã có ước mơ sẽ đi đây đi đó để khám phá thế giới. Nhưng từ lúc đoạt giải Hoa khôi sinh viên của Đại học Nam Cần Thơ lúc đang là sinh viên thứ 2, tôi nghĩ mình đã thay đổi quyết định là dấn thân vào showbiz…. Và được đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022 tại Philippines cũng là một thành tựu bước đầu mà tôi có được nhờ những nỗ lực tự thân, cộng với sự may mắn nhận hỗ trợ từ các anh chị thân quen, các đối tác…”.


Thạch Thu Thảo tiết lộ trung bình mỗi tuần cô đều phải di chuyển bằng xe khách từ Cần Thơ lên Sài Gòn để tham dự các sự kiện cùng các hoạt động khác. “Tôi luôn cố gắng chọn đi sự kiện vào những ngày không có lịch học, hoặc tranh thủ xin thầy cô cho học trước các môn với lớp khác (hoặc học trễ hơn với các lớp sau), để tránh không bị bỏ bất cứ tiết học nào do đặc thù công việc”.

“Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng!” là châm ngôn sống của cô sinh viên năm cuối của trường Đại học Nam Cần Thơ. Thạch Thu Thảo luôn mong muốn mình là một phiên bản tốt hơn trong mỗi ngày mới thức dậy.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595