Á hậu Ngọc Hằng tranh tài tại Hoa hậu Liên lục địa 2023

TTGĐ - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã chính thức được chọn là người đẹp đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa- Miss Intercontinental năm 2023.

Hoa hậu Liên lục địa- Miss Intercontinental là một trong những đấu trường sắc đẹp lâu đời trên thế giới. Gần đây nhất, người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc đại diện nhan sắc Việt tham dự sân chơi này và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa 2022. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12/2023. Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế này đã xác nhận Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ lên đường tranh tài vào tháng 12 tới.


Chia sẻ về điều này, Á hậu Ngọc Hằng bày tỏ, cô rất tự hào khi có thể mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023. Sau thành công của đàn chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc, cô xem đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đặt ra với mình trong hành trình sắp tới. Nhưng cô chắc chắn sẽ dốc sức mình để tiếp tục mang thành tích về cho nước nhà khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam.

“Hiện tại tôi vẫn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang và rèn luyện thêm kỹ năng để đến Ai Cập vào tháng 12 tới. Trên chặng đường phía trước, sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người sẽ là động lực, là sức mạnh to lớn để Ngọc Hằng có thể vươn xa hơn, chạm đích đến cuối cùng”- Á hậu Ngọc Hằng nói thêm.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại TP.HCM. Hiện tại, cô đang theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney. Cô góp mặt tại nhiều sự kiện, thử sức mình với vai trò MC. Đồng thời, cô gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tài năng hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật.

Ngọc Hằng là cựu học sinh của Trường THPT Trưng Vương với thành tích học tập 12 năm liền đạt được danh hiệu học sinh giỏi. Sau khi tốt nghiệp cấp III, cô theo học tại Đại học Western Sydney của Australia. Cô nàng đã có chứng chỉ IELTS 6.0 từ khi còn đang theo học cấp 3. Ngoài ra, cô có thể giao tiếp tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595