46 thí sinh được chọn vào vòng chung kết Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam

TTGĐ - Sau hai buổi Sơ khảo tại TP.HCM, BTC Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã chọn ra 46 gương mặt xuất sắc bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc.

VìCông ty Sen Vàng -đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2023 đã chính thức giới thiệu và trao sash đại diện tỉnh thành cho các thí sinh. Bên cạnh đó, BTC cũng công bố lịch trình các vòng thi cùng nhiều hoạt động liên quan.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam - Thạc sĩ Phạm Kim Dung cùng đương kim Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã trao sash đại diện tỉnh thành cho các thí sinh. Màn xuất hiện của 46 thí sinh đã để lại ấn tượng cho khán giả với những nhan sắc đa dạng, kỹ năng trình diễn catwalk điêu luyện cùng tinh thần tràn đầy năng lượng.
   

Trước đó, các thí sinh cũng đã trải qua vòng Sơ khảo “Những câu chuyện truyền cảm hứng” thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay. BTC đã chọn ra 16 cô gái có câu chuyện và dự án ấn tượng, cảm động nhất để thực hiện thử thách tiếp theo. Top 16 thí sinh vào vòng ghi hình “Những câu chuyện truyền cảm hứng” cũng được công bố trong sự kiện.

BTC cho biết người chiến thắng phần thi quan trọng này cũng sẽ nhận được danh hiệu “Người đẹp Truyền cảm hứng” và được đặc cách vào thẳng top 10 chung cuộc.


Nhắc đến Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam không thể không nhắc đến cuộc thi Thiết kế Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume Competition) dành cho các nhà thiết kế trẻ. Với sự dẫn dắt của 6 vị mentor: NTK Việt Hùng, NTK Vũ Việt Hà, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Văn Thành Công, NTK Nguyễn Minh Công và NTK Nguyễn Tiến Truyển, BTC cũng đã chọn ra 60 bản thiết kế độc đáo nhất sau vòng ghi hình chọn đội.

Trong buổi họp báo, các mentors được bốc thăm ngẫu nhiên các thí sinh và các hoa, á hậu chọn về đội của mình để trình diễn trong đêm thi Trang phục Văn hóa Dân tộc tổ chức vào ngày 19/8/2023.
  

Bên cạnh những thông tin cũng như nhiều điểm mới về cuộc thi được chia sẻ trong buổi họp báo, lịch trình của Miss Grand Vietnam năm nay cũng đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ sắc đẹp: Best in Swimsuit (13/8), Vietnam Beauty Fashion Fest (16/8), Chung khảo toàn quốc (23/8), Chung kết toàn quốc (27/8).


Theo như lịch trình đã công bố, các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động đồng hành và tập luyện kỹ năng cùng với các huấn luyện viên chuyên môn, nhằm mang đến những màn trình diễn tốt nhất trong các đêm thi.

Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2023, cuộc thi đăng cai tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Khôi  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595