Vừa hết nhiệm kỳ tại tại Miss World Vietnam, Hoa hậu Bảo Ngọc tiếp tục việc học

TTGĐ - Sau màn final walk ấn tượng tại Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Bảo Ngọc tiếp tục chăm chỉ với việc học tại Malaysia. Bảo Ngọc thể hiện sự thông thái, khí chất trước nhiều giảng viên quốc tế.

Được biết đến là một trong những nàng Hậu tri thức đến từ Việt Nam, Miss Intercontinental 2022 tiếp tục khiến người hâm mộ tự hào khi tiếp tục nhận học bổng tham dự Hội nghị Thanh niên Thế giới (World Youth Fest) tại Malaysia.

Theo đó, World Youth Fest là một trong những chương trình xã hội hàng đầu do tổ chức Youth Break the Boundaries (YBB) khởi xướng. Chương trình là tập hợp các nhà lãnh đạo trẻ từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới với những ý tưởng giá trị có thể được hợp tác để tạo ra tác động tích cực đến xã hội.


Tại đây, Hoa hậu Bảo Ngọc đã trình bày những mối quan tâm của mình về việc phát triển năng lực và khai phá tiềm năng của gen Z Việt Nam nói riêng và giới trẻ thế giới nói chung. Theo đó, dự án cô mang đến cũng có hoạt động và giá trị tương đương.

Trước nhiều giảng viên đến từ Malaysia, Indonesia và các sinh viên quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự thông thái và tự tin của mình. Bên cạnh đó, khả năng dùng tiếng Anh của Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đặc biệt gây được ấn tượng.


Có thể nói, Hoa hậu Bảo Ngọc không chỉ đại diện cho hình ảnh của một thế hệ trẻ năng lượng, có ý thức đóng góp cho cộng đồng mà còn là đại diện cho người phụ nữ Việt Nam trí tuệ và đầy bản lĩnh.


Từ khi đăng quang Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022 đến khi làm nên kỳ tích tại Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc luôn chăm chỉ làm việc và đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện và các dự án cộng đồng.

Song, Bảo Ngọc còn được biết đến là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về việc phấn đấu trong học tập. Chuyến đi đến Malaysia lần này cũng tiếp tục truyền động lực đến nhiều bạn trẻ về việc “học suốt đời".

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595