Trương Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ mình không phải ca sĩ

TTGĐ - Lần đầu tiên bắt cặp trong chương trình 'Ca sĩ bí ẩn' nhưng 'đôi bạn đồng niên' Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh đã mang tới những tràng cười ngả nghiêng và ra về với điểm số bất ngờ.

Đặt cược hết số điểm vào ca sĩ bí ẩn số 7, đội Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh đã vỡ òa hạnh phúc khi Trương Quỳnh Anh tháo mặt nạ, chính thức lộ diện. Nữ ca sĩ mang đến bài hát "Hoa dại".

Cô tiết lộ khi tham gia cô thật sự vẫn chưa chắc chắn mình giữ vai trò gì vì Trương Quỳnh Anh vừa là ca sĩ vừa là diễn viên. Để lấy lòng Trương Quỳnh Anh, Hứa Kim Tuyền và Quốc Khánh đã say sưa hát rất nhập tâm ca khúc "Đơn côi" – bản hit đình đám trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Mặc dù đã thể hiện bản hit "bằng cả sinh mệnh" nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn thản nhiên tuyên bố cô đến chương trình với vai trò diễn viên. Chỉ một câu nói của Trương Quỳnh Anh đã khiến Hứa Kim Tuyền – Quốc Khánh trắng tay về 0 điểm vì họ đã cược hết tất cả số điểm mình có cho ca sĩ số 7.


Do sở hữu nụ cười răng khểnh trông "quen quen" nên ca sĩ bí ẩn 3 đã bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Tuy vậy khi chính thức lộ diện, Chí Thiện mới ngỡ ngàng khi biết mình nhầm lẫn, thực tế anh chưa bao giờ gặp ca sĩ bí ẩn 3. Lái "siêu xe" lên sân khấu và trình diễn một tiết mục dậm chất miền Tây vui tươi, hồn nhiên đặc biệt là "lầy" hết cỡ khi còn đem trái cây tặng hai đội, cô gái số 3 khiến mọi người đều đoán là diễn viên. Tuy vậy, nghề nghiệp thật của Hương Thảo lại khiến mọi người bất ngờ - giáo viên cấp 2.


Ở một diễn biến khác, ca sĩ số 5 lại khiến mọi người bồi hồi cảm xúc với ca khúc "Một cõi đi về" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, chàng trai này còn thể hiện được cùng lúc hai giọng nam – nữ, nhận được nhiều lời khen từ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Đây mới chính là "người quen" của Khả Như – Chí Thiện. Chàng trai tên thật là Tạ Quang Thịnh, hay còn được biết đến với nghệ danh Năm Chà.


"Ca sĩ bí ẩn" tiếp tục được phát sóng vào 20h45 Thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595