Sôi động Cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo dài Huế 2023”

TTGĐ - Trong khuôn khổ “Tuần lễ Áo dài cộng đồng Huế năm 2023”, Công ty CP VKSTAR vinh dự được Sở Văn Hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế giao tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo Dài Huế 2023”.

Hình ảnh các thí sinh chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu Cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo dài Huế 2023”.

Đây là lần đầu tiên thành phố Huế tổ chức một cuộc thi thể nghiệm Áo dài Huế dành cho giới trẻ nhằm khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài. Và nhất là khuyến khích nam giới quay trở lại trân quý hình ảnh chiếc Áo dài Ngũ Thân truyền thống, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt.

Tuy rằng được tổ chức lần đầu tiên nhưng Công ty CP VKSTAR với bề dày kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã tổ chức cuộc thi với sự quy tụ đông đảo các bạn trẻ yêu Áo dài tham dự, thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khán giả đến xem và đạt được hiệu quả thành công tốt đẹp.Hình ảnh các thí sinh đạt gỉai nhất, nhì và ba của cuộc thi Cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo dài Huế 2023” chụp ảnh lưu niệm cùng BTC.

Đạo diễn – Nhà Thiết Kế Nguyễn Lan Vy chia sẻ về cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo dài Huế 2023” là một trong những ý tưởng sáng tạo tôn vinh nét đẹp của Áo dài, góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Bằng sự tự tin, nỗ lực và tài năng của mình, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã tiến vào vòng thi bốc thăm ứng xử, đưa ra câu trả lời thông minh chinh phục Ban Giám Khảo lẫn khán giả có mặt tại trường quay.
Dưới đây là top 5 thí sinh đạt giải của cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo dài Huế 2023”

Giải Nhất: Ngô Hoàng Khánh Linh – SBD 16 (Khánh Linh vừa tốt nghiệp trường THPT Gia Hội – Huế).

Giải Nhì: Đào Hữu Quý  – SBD 21 (Đào Hữu Quý hiện đang là nhà sáng tạo nội dung trênTiktok).

Giải Ba: Hồ Hồng Diễm Trinh – SBD 11 (Diễm Trinh hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Du lịch, Trường Du Lịch - ĐH Huế).

Đồng giải khuyến khích: Hồ Ngọc Thảo Vy – SBD 01 (Thảo Vy đang là Sinh viên Khoa quản lý lữ hành, chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành)

Võ Thị Ngọc Linh – SBD 10 (Ngọc Linh hiện đang là sinh viên khoa quản lý lữ hành, chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành).

Cuộc thi “Tìm hiểu và thể nghiệm Áo dài Huế 2023”

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 8/7/2023

Địa điểm: Quốc Tử Giám – Thành phố Huế

Đơn vị tổ chức: Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đơn vị thực hiện: Công ty CP VKSTAR

Đạo diễn – Nhà thiết kế: Nguyễn Lan Vy

Công ty Tổ chức sự kiện PQ

Biên đạo múa: Đào Nguyên

Ca sĩ, người mẫu và diễn viên múa công ty CP VKSTAR

Nguyên Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595