Sen Vàng chính thức Hé lộ vương miện "Non nước Việt" tại "Miss World Vietnam 2023"

TTGĐ - Buổi Họp báo Chung kết Toàn quốc "Miss World Vietnam 2023" vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Ban tổ chức chính thức công bố vật phẩm đăng quang của "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023".


Trải qua những màn trình diễn ấn tượng tại vòng Chung khảo Toàn quốc "Miss World Vietnam 2023", Ban Giám khảo đã chọn ra được Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết Toàn quốc.

Cùng với thông điệp “Vượt giới hạn, chạm đam mê” các cô gái cho thấy sự hoàn thiện và hứa hẹn tỏa sáng ở các phần thi Người đẹp biển, Người đẹp thể thao, Head to head challenge, Vietnam Beauty Fashion Fest 4.

Bên cạnh đó, các vật phẩm đăng quang của Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam được nhiều khán giả mong đợi. Ban tổ chức cho biết bó hoa dành cho tân Miss World Việt Nam 2023 là một tác phẩm đặc biệt mang tên “Bích lam chi vân” với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của đóa sen đá mang trong mình vẻ đẹp như áng mây xanh, tỏa sáng riêng biệt với sức sống bền bỉ, mãnh liệt nhất.

Đồng thời, chiếc vương miện "Non nước Việt" cũng gây chú ý khi được làm bằng vàng, kết hợp với những viên đá quý và ngọc trai. Thiết kế mang đến hình ảnh của những lớp sóng cuộn trào khơi xa, những ngọn núi trùng điệp, cả hai cùng hoà quyện và kết tinh qua năm tháng thời gian lưu giữ những viên ngọc quý - hiện thân của vẻ đẹp trường cửu của dân tộc.


Vương miện "Miss World Vietnam 2023" được đính kết 999 viên đá quý trắng và 299 viên đá quý xanh biểu trưng cho vẻ đẹp trường cửu, mãi mãi song hành.

Đêm Chung khảo Toàn quốc "Miss World Vietnam 2023" dự kiến sẽ có sự góp mặt của Ban Giám khảo quyền lực, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, các Hoa Á hậu, Người đẹp cùng dàn nghệ sĩ đình đám như: Quang Dũng, Hiền Thục, Đông Nhi, Võ Hạ Trâm…

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của lãnh đạo ban ngành, đại diện các nhà tài trợ của cuộc thi, các nhà thiết kế cùng Top 40 thí sinh xuất sắc của vòng Chung kết Toàn quốc. Ngoài ra, Á hậu Ngọc Hằng và MC Nam Linh sẽ đảm nhận vai trò MC thảm đỏ và Á hậu Phương Anh cùng MC Nguyên Khang sẽ giữ vị trí dẫn chương trình.

Khôi  Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595