Quyền Linh, Đại Nghĩa và nhiều nghệ sĩ hòa giọng trong MV “Mái ấm gia đình Việt”

TTGĐ - Quyền Linh cùng con gái Lọ Lem và nhiều nghệ sỹ Việt sẽ góp mặt trong MV "Mái ấm gia đình Việt" nhằm lan tỏa ý nghĩa của chương trình thiện nguyện cùng tên.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt quyết định thực hiện MV ca nhạc cùng tên - sáng tác của nhạc sỹ Đỗ Thụy Khanh. MV này ghi dấu hơn 40 tập phát sóng với hơn 120 trẻ em mồ côi được giúp đỡ.

Là người đồng hành xuyên suốt chương trình, MC Quyền Linh cho biết: “Đây là chương trình đầy tính nhân văn và lòng nhân ái. Những thử thách mà chương trình đưa ra cùng sự giúp sức của khách mời đã mang đến cho người xem một không khí tràn ngập sự yêu thương và chia sẻ”.

Nam MC bày tỏ sự hào hứng xen lẫn thích thú khi được góp giọng cùng các đồng nghiệp trong dự án này. Đặc biệt, anh còn đưa con gái lớn Mai Thảo Linh (tên thân mật là Lọ Lem) cùng tham gia. Hình ảnh hai cha con Quyền Linh tập hát trong phòng thu khiến nhiều khán giả thích thú.


Ngoài bố con MC Quyền Linh, MV còn quy tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi như MC Đại Nghĩa, ca sỹ Quang Hà, Lê Minh, Kyo York, vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Á hậu Hà Thu...

MC Đại Nghĩa nói, anh vinh dự khi từng là khách mời của chương trình, được chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. "Lần này, tôi càng vinh dự và vui hơn khi được tham gia dự án. Được góp mặt, góp giọng với nhiều anh em nghệ sỹ từng tham gia chương trình, cùng mọi người hợp sức mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc thật hay, thật giàu tính nhân văn với tôi là điều vô cùng ý nghĩa”, anh nói.


Ban đầu, chương trình Mái ấm gia đình Việt chỉ hướng tới các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Hành trình đã tiếp tục đi qua nhiều nơi, mở rộng đối tượng, giúp đỡ những đứa trẻ không may mồ côi cha mẹ.

Với MV này, khán giả sẽ một lần nữa được xem lại những hình ảnh cảm động từ chương trình truyền hình thực tế cùng tên. MV sẽ ra mắt khán giả lúc 19h ngày 1/8/2023.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595