Quách Thành Danh trải qua nhiều vấp ngã để có được hạnh phúc trọn vẹn

TTGĐ - 'Những lần tưởng chừng như đã chạm được vào hạnh phúc là những trải nghiệm, là hành trang vào đời của tôi, mỗi ngày tôi nhìn vào đó để hoàn thiện bản thân tốt hơn', ca sĩ Quách Thành Danh bày tỏ.

Là khách mời trong chương trình "Tỏa sáng sao đôi", Quách Thành Danh đã có những chia sẻ chân thành về nghề nghiệp cũng như cuộc sống hiện tại.

Nam ca sĩ tâm sự: "Hạnh phúc tùy thuộc vào mức độ của mỗi cá nhân và không ai giống ai. Mình đừng đòi hỏi quá cao với mưu cầu hạnh phúc, chỉ cần vừa và đủ là đã viên mãn, hạnh phúc. Không còn gì hạnh phúc hơn là được cùng gia đình sống một cuộc sống trọn vẹn, điều kiện kinh tế đầy đủ".

Để có được hạnh phúc trọn vẹn như miêu tả, Quách Thành Danh thú nhận: "Tôi đã phải trải qua rất nhiều trắc trở trong tình yêu lẫn cuộc sống. Những lần tưởng chừng như đã chạm được vào hạnh phúc là những trải nghiệm, là hành trang vào đời của tôi, mỗi ngày tôi nhìn vào đó để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Tôi đã trải qua vài lần như vậy cho đến khi tìm được bến bờ mà tôi nghĩ mình đủ chỉn chu và có đủ mọi thứ sẵn sàng để xây dựng được hạnh phúc trọn vẹn nhất", Quách Thành Danh bày tỏ.


Hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân đã góp phần giúp Quách Thành Danh thăng hoa hơn trên sân khấu. Khi đã có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn thì những cảm xúc, tình cảm tròn trịa trong cuộc sống đều được nam ca sĩ đưa vào âm nhạc.

Thế nhưng điều này lại dường như mâu thuẫn bởi nếu đang hạnh phúc thì làm cách nào để thể hiện một bản nhạc buồn, đau khổ một cách chân thực.

Lý giải về điều này, Quách Thành Danh chia sẻ: "Yếu tố cấu thành nhiều nhất phải nói đến khả năng hát của người ca sĩ. Về tình cảm, ca sĩ chắc chắn phải có sự nhạy cảm nên chỉ cần chạm vào ca khúc là những cảm xúc, kỷ niệm cũ cứ thế tuôn trào.

Ví dụ ca khúc "Tôi là tôi", tôi đã hát hơn 20 năm nay và hầu như đêm nào cũng hát. Nhiều khán giả nghĩ tôi sẽ bị chai cảm xúc nhưng lạ lùng một điều khi bài hát cất lên là tôi đều muốn trải lòng theo một cách khác nhau, từ một kỷ niệm khác nhau và từ cảm nhận của chính con người tôi. Nhờ đó mà ca khúc "Tôi là tôi" mới có sức sống mãnh liệt đến như vậy".

Vòng tranh tài vô cùng thú vị với sự kết hợp của âm nhạc và vũ đạo qua nhiều bài hát được yêu thích nồng nhiệt những năm qua, nay được khoác lên mình một dáng vẻ hoàn toàn mới như Bad boy, Destiny, Ngày mai và Hãy để mưa rơi. Tập 9 Tỏa Sáng Sao Đôi 2023 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 5/7 trên kênh THVL1.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595