Đội Vũ Trụ lấy trọn nước mắt khán giả vì câu chuyện gia đình tại 'Cùng nhau tỏa sáng 2023'

TTGĐ - Vòng 4 mở ra với chủ đề Thử thách cuộc đời - hướng đến đối tượng từ 35 đến dưới 55 tuổi. Cùng nhau tỏa sáng 2023 tập 11 là màn đối đầu của hai đội Vũ Trụ (Thanh Hiền - Trần Anh Huy - Huỳnh Quý) và Hồn Nhiên (Anh Tâm - Phan Thị Mơ - Hải Ngân).

Chủ đề mới là sự đồng hành của ban giám khảo: Danh ca Ngọc Sơn, nghệ sĩ Kiều Oanh, đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và nghệ sĩ Bình Tinh. Cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Bảo Kun và Neon Trung Thuận.


Một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu vợ chồng, tình thương cha mẹ dành cho con cái và cả sự hiếu thảo của người con, đã được đội Hồn Nhiên truyền tải hoàn hảo trong tiết mục Dành cho con. Ở chặng 4 là màn lột xác đầy ấn tượng của cả 3 thành viên, Phan Thị Mơ nhập tâm vai người mẹ, Anh Tâm chân thực vai người cha và Hải Ngân đầy thú vị với vai người hàng xóm nhiều chuyện. Không chỉ lấy đi nước mắt khán giả vì ý nghĩa nhân văn, mà kịch bản được xây dựng vô cùng thân quen, ít nhiều là câu chuyện đời thực của nhiều gia đình.


Đối với tiết mục đội Hồn Nhiên, mặc dù còn vài chi tiết nhỏ chưa hoàn toàn thỏa mãn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhưng với sự tiến bộ không ngừng, đội vẫn nhận về sự công nhận của nam giám khảo. Với chủ đề về gia đình, đặc biệt là tình yêu của cha mẹ con cái dành cho nhau, đội Hồn Nhiên đã thành công chinh phục nghệ sĩ Bình Tinh bằng câu chuyện đầy gần gũi và ý nghĩa.

Tiết mục của đội Vũ Trụ ở chặng 4 vô cùng đặc biệt trong cách xây dựng đường dây kịch bản, với tên gọi Chung một mái nhà. Câu chuyện được MC Trần Anh Huy dẫn dắt vào theo một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và như mong đợi sự kết hợp đầy ăn ý của diễn viên Thanh Hiền - Huỳnh Quý đã tạo nên những thước phim đầy chân thực và cảm xúc. Len lỏi vào từng gia đình, những chi tiết được xây dựng tuy rằng diễn nhưng lại vô cùng “đời” vì nó gần gũi và thân thuộc đến lạ.


Anh ba Ngọc Sơn thừa nhận đã bị đốn tim hoàn toàn bởi vở diễn của đội Vũ Trụ, từ kịch bản xây dựng cho đến những chi tiết đời thường, nhất là thông điệp được gửi gắm ở cuối câu chuyện. Đàn chị Kiều Oanh cũng không ngần ngại dành tặng lời khen cho đội Vũ Trụ “Chị không cảm giác nó là kịch, mà nó cứ bình dị và chị tin câu chuyện này vô cùng”

Chặng 4 đầy hấp dẫn với 2 câu chuyện đặc sắc của đội Vũ Trụ - Hồn Nhiên. Hai nhóm thi cuối cùng của tuần sau sẽ còn khiến khán giả ngạc nhiên như thế nào? Cùng đón chờ.

Chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2023 sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 12 phát sóng vào lúc 21h00 thứ sáu ngày 29/7/2023.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595