Nữ tiếp viên hàng không chinh phục ‘Én Vàng 2023’ với câu chuyện cuộc đời

TTGĐ - Vừa qua, tập đầu tiên của ‘Én Vàng’ cho chặng hành trình kỷ niệm 20 năm đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người hâm mộ. Tập 2 là sự thể hiện của các thí sinh: Nguyễn Hồng Ân – Đức Tuyến – Hoàng Vĩnh – Mỹ Phương.

Mỹ Phương – cánh én đầy tự tin vén màn cho chuỗi tiết mục của tập 2 với câu chuyện “Chạy cùng KPI”. Xuất phát điểm là một cô nàng văn phòng, những hình ảnh quen thuộc đối với mỗi nhân viên được hiện lên đầy chân thực nhưng không quá nặng nề, gò bó mà lại vô cùng dí dỏm và hài hước. Từ một cô nhân viên văn phòng, giờ đây Mỹ Phương đã tìm được đam mê của mình, thỏa sức tung cánh trên bầu trời của én.

Với nét duyên dáng của mình, Mỹ Phương đã thành công chinh phục dàn giám khảo nhận về số điểm 30 tuyệt đối.


Nối tiếp là cánh én lịch lãm Hoàng Vĩnh với những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời qua tiết mục “Tôi bản lĩnh”. Từ kinh doanh rượu vang, mở nhà hàng ẩm thực cho đến khi có cơ duyên cầm mic dẫn chương trình. Song, từng gặp thất bại khi lần đầu cầm mic dẫn, thậm chí anh từng nghĩ mình không thể làm người dẫn chương trình, nhưng bằng sự nỗ lực không từ bỏ, anh đã tham gia các khóa học đào tạo và giờ đây anh đứng tại “Én Vàng 2023” để nói về tình yêu dành cho nghề dẫn của mình.


“Món quà của thử thách” là câu chuyện mà cánh én đằm thắm Hồng Ân mang đến sân khấu “Én Vàng 2023”. Từ một tiếp viên hàng không của năm 2018, cho đến cơ duyên được làm MC cho bản tin tức của đài truyền hình, tất cả đã giúp Hồng Ân tìm thấy được nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong mình, cho cô sự dũng cảm để tiếp tục đem tiếng nói của mình được đi xa và truyền tải nhiều điều ý nghĩa hơn.


Kết lại tập 2 là cánh én điển trai Đức Tuyến mang đậm màu sắc cá tính riêng với “Hành trình 10 năm”. Tròn 1 thập kỷ để theo đuổi đam mê – 10 năm quyết tâm – 10 năm bền bỉ – 10 năm không dừng chân – 10 năm đó đã giúp Đức Tuyến trưởng thành hơn. Từ một cậu chàng sinh viên nay anh đã mở ra cho mình con đường mới, chặng đường tươi sáng hơn khi đứng ở sàn đấu “Én Vàng 2023”.

Chương trình “Én Vàng 2023” được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595