Ngọc Sơn chi tiền sửa chữa và cam kết bảo hành vĩnh viễn cho hai trung tâm bóng bàn

TTGĐ - Ngọc Sơn vừa tài trợ toàn bộ kinh phí sửa chữa mới và nâng cấp CLB Bóng bàn tại số 1 phố Tô Hiệu, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương.

Ngoài ra, anh sửa chữa thêm phòng thi đấu bóng bàn tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hải Dương - nơi từng diễn ra SEA Games 31 (còn gọi là Nhà thi đấu Con Sò). Toàn bộ hoạt động sửa chữa nâng cấp được thực hiện trong 3 tháng đã hoàn thành.

Ngọc Sơn chia sẻ anh nhiều lần biểu diễn tại 2 địa chỉ này vào thập niên 90 - 2000. Tại nhà hát Nhân Dân, Ngọc Sơn từng ngỡ ngàng khi các show diễn có số lượng khán giả cao kỷ lục, thậm chí từng bể bãi. Nhà thi đấu Con Sò cũng để lại nhiều ký ức khó quên với Ngọc Sơn.

Năm 1997, khi anh em Ngọc Sơn, Ngọc Hải, Ngọc Hà biểu diễn khánh thành nhà thi đấu đêm thứ ba cùng vũ đoàn Sao Đêm, có hàng ngàn khán giả không có vé phải chen chúc, đập bể cửa kính để xem Ngọc Sơn biểu diễn. Kể từ đó, Ngọc Sơn luôn cảm thấy xúc động, nặng nợ ân tình với đại gia đình Hải Dương.


Để đền đáp lại ân tình của người Hải Dương cũng đồng thời là quê ngoại của Ngọc Sơn, anh đã tài trợ, nâng cấp “từ A đến Z” hai trung tâm với tổng diện tích hơn 3000m2 khi thấy tình trạng xuống cấp của nơi đây.

Bên cạnh đó, nam danh ca cũng khẳng định sẽ “bảo hành vĩnh viễn đến khi nào qua đời” cho hai nhà thi đấu này. Mỗi khi có hỏng hóc, xuống cấp cần sửa chữa anh sẽ là người đứng ra hỗ trợ. Ngọc Sơn khẳng định khi nào còn sống thì anh sẽ luôn là người chịu trách nhiệm, hỗ trợ trùng tu cho hai nhà thi đấu bóng bàn này.

Nam danh ca muốn truyền cảm hứng cho tinh thần yêu thể dục thể thao của thế hệ trẻ. Anh hy vọng các cháu thiếu nhi, thanh niên biết trân trọng sức khỏe, xem sức khỏe là nền tảng để thực hiện mọi hoạt động, tiến tới mọi ước mơ. Ngọc Sơn cũng hiểu rằng bóng bàn không phải một môn thể thao với mục đích kiếm tiền mà phải thực sự đam mê, có tình yêu to lớn với nó thì mới kiên trì đi tiếp được.

Để khích lệ tinh thần cũng như cổ vũ cho các bạn trẻ yêu bóng bàn, Ngọc Sơn còn tặng 15 phần quà gồm tiền mặt cho 15 vận động viên bóng bàn có hoàn cảnh khó khăn tại Hải Dương. Anh cũng tặng tiền mặt cho cặp vận động viên bóng bàn tiêu biểu xuất sắc của Hải Dương vừa giành được thành tích trong kỳ SEA Games vừa qua là Nguyễn Đức Tuân, Ngọc Lan.


Danh ca Ngọc Sơn luôn có lịch trình rất bận rộn, từ việc tham gia các show diễn, chương trình truyền hình, làm giám khảo cho đến sáng tác, sản xuất âm nhạc hay kinh doanh. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn chú trọng rèn luyện thể dục thể thao để giữ gìn sức khỏe, thân thể dẻo dai, sắc vóc phong độ như tuổi đôi mươi.

Đặc biệt, bóng bàn là một môn thể thao mà Ngọc Sơn cực kỳ yêu thích. Kỹ năng đánh bóng bàn của giọng ca “Tình cha” được nhiều cựu danh thủ và tượng đài bóng bàn ĐTQG Việt Nam khen ngợi sau nhiều lần tỷ thí.

Ngọc Sơn được nhận xét sở hữu lối đánh xuất thần, động tác nhanh, mạnh, gọn, chớp nhoáng. Mỗi lần Ngọc Sơn đánh đều thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Niềm đam mê bóng bàn của danh ca Ngọc Sơn luôn bùng cháy và không ít lần anh là người tài trợ để phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung cũng như bóng bàn cho lứa tuổi học sinh, sinh viên nói riêng.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595