Miss Earth 2022 - Mina Sue Choi tìm hiểu công nghệ tái chế rác thải nhựa tại Việt Nam

TTGĐ - Nằm trong những hoạt động đồng hành cùng cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023, Hoa hậu Mina Sue Choi, Á hậu Thạch Thu Thảo đã cùng tham gia các hoạt động trồng rừng, tìm hiểu công nghệ tái chế rác thải nhựa.


Trong chuỗi các hoạt động về môi trường diễn ra tại Việt Nam cùng lúc với việc khởi động cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023, Hoa hậu Trái đất 2022 - Mina Sue Choi cùng với á hậu Thạch Thu Thảo đã có chuyến ghé thăm Nhà máy nhựa tái chế để tìm hiểu về cách thu gom các chai nhựa đã qua sử dụng ngoài môi trường, tái chế chúng và trao cho nhựa vòng đời mới.


Góp mặt trong các hoạt động của cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023, hoa hậu Mina Sue Choi luôn chiếm được cảm tình của người đối diện bởi vẻ đẹp trong trẻo, thân thiện, nụ cười rạng rỡ. Diện trang phục giản dị với áo polo và quần jeans, Mina Sue Choi toát lên phong cách trẻ trung, năng động, á hậu Thạch Thu Thảo cũng tươi tắn không kém khi chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa cá tính.


Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về hành trình tái chế rác thải nhựa, hoa hậu Mina Sue Choi và Thạch Thu Thảo còn trực tiếp vào tham quan nhà máy và xem qua quy trình tái chế các sản phẩm.


Hoa hậu Mina cho biết rất bất ngờ khi chứng kiến một hồ cá Koi được nuôi bằng chính nguồn nước thải tại nhà máy. Người đẹp Hàn Quốc đã cùng với Á hậu Thạch Thu Thảo trồng một cây lộc vừng ngay sát bên cạnh hồ cá, làm đẹp thêm quang cảnh tại đây.

Trước đó, Mina Sue Choi đã cùng BTC cuộc thi Miss Earth Việt Nam 2023 đến với Khu bảo tồn văn hóa thiên nhiên ở Đồng Nai để thực hiện những hoạt động bảo vệ môi trường. Tại đây, cô đã trồng những cây giống đầu tiên cho cánh rừng mang tên “Miss Earth''.

Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi - hy vọng sẽ lan tỏa tình yêu dành cho cây xanh ở Việt Nam đến với tất cả các thí sinh và khán giả.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595