Ngô Kiến Huy lưu diễn tại Mỹ cùng dàn nghệ sĩ Việt

TTGĐ - Tour July 4.2023, Kỷ Niệm Saigon Entertainment 30 Năm đã được mang đến trình diễn trên nhiều tiểu bang của nước Mỹ: Washington, Las Vegas, Atlanta, San Diego, San Jose, Detroit...và gây tiếng vang lớn vì sự quy mô và chịu chơi của nhà tổ chức Liên Jakie Phạm, khi quy tụ dàn ca sĩ hùng hậu từ những ca sĩ gạo cội hơn 20 năm đi chung đến những ca sĩ mới hợp tác cùng.


Âm thanh ánh sáng đạt chuẩn hollywood quy tụ hơn 20 ngôi sao từ Việt Nam bay qua tham dự, những show diễn cháy vé với số lượng tính: 3,4 ngàn kiều bào Việt Nam tham dự đủ mọi tầng lớp tuổi tác.


Hiếm khi Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà chung show diễn, đây là điều mà nhà tổ chức Liên Phạm có thể làm được vì những lần đầu tiên qua Mỹ lưu diễn của cả Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên đều do bà tổ chức và đưa sang, nên cả hai thân tình và quý mến; với Lệ Quyên hơn 18 năm làm việc chung cũng cho biết cô quý niềm đam mê âm nhạc và mong muốn những chương trình ca nhạc chất lượng cho kiều bào tại Mỹ.
  

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy đều cho biết khi sang Mỹ thấy sân khấu ba bốn nghìn khán giả không khác gì trong nước và đặc biệt được mọi người dành tình cảm cho nên là những chuyến bay đường dài vẫn cảm thấy ấm lòng.


Những tiết mục song ca tạo thêm màu sắc như Ngô Kiến Huy và Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc và Tố My, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh...

Quang Linh, Phan Đình Tùng cho rằng con số 30 là niềm khao khát và ngưỡng mộ của tất cả bầu show nhà tổ chức trong và ngoài nước.

Khôi Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595