Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt MV Bartender

TTGĐ - Sau thời gian dài ấp ủ và đầu tư, Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt MV "Bartender" với sự góp mặt của Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mai Ngô.

MV Bartender của Dương Triệu Vũ chính thức lên sóng vào ngày 12/7. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Dương Triệu Vũ sau thời gian dài anh chỉ thực hiện liveshow, những chuyến lưu diễn và tận hưởng cuộc sống với du lịch.

Dương Triệu Vũ luôn có những ý tưởng đột phá và thú vị trong những sản phẩm âm nhạc của mình. Và lần này cũng không là một ngoại lệ. Với những màu sắc mới lạ này, Dương Triệu Vũ thực hiện toàn bộ kỹ xảo 3D, đưa khán giả bước vào một “vũ trụ” mới, mang đến nhiều điều bất ngờ.


MV Bartender là câu chuyện của một nhóm bạn người vũ trụ, họ đều là những kẻ mộng mơ chỉ tìm kiếm những niềm vui. Tình cờ gặp một phi hành gia người Trái Đất lạc lối và hành trình tìm lại niềm vui cho nhà du hành cô đơn.

Không chỉ mang tính giải trí, MV của Dương Triệu Vũ còn mang nhiều giá trị nhân văn, trong đó nhân vật phi hành gia cô đơn có thể là bất cứ ai trong chúng ta. “Đôi khi, hạnh phúc chỉ đơn giản là được trở về nhà. Việc nhóm bạn vũ trụ giúp đỡ và mang lại niềm vui cho phi hành gia cô đơn cũng mang ý nghĩa: hạnh phúc là khi chúng ta đem tới hạnh phúc cho người khác", Dương Triệu Vũ chia sẻ.


MV được sử dụng hầu như 3D với 90% kỹ xảo, đầu tư khủng mang đến sự hấp dẫn, vui tươi và thú vị cho khán giả. Đây là MV được Dương Triệu Vũ đầu tư lớn, cũng là MV thực hiện lâu nhất, gần đến 1 năm. Trong đó, phần hậu kỳ mất hơn 5 tháng, tiền kỳ hơn 6 tháng để chuẩn bị cho dự án, hoàn chỉnh các phần art, cũng như tìm kiếm các nhóm làm việc và thay đổi nhiều lần do thể loại MV quá mới.

Dương Triệu Vũ cùng ekip đầu tư sử dụng máy quay Arri A35 - Super Digital Camera. Hiện tại là Digital Camera hiện đại nhất trên thế giới Và Bartender là MV đầu tiên được quay bằng Arri A35 tại Việt Nam khi máy còn chưa “bốc tem”mới về trước Tết. MV hoành tráng này được thực hiện bởi đạo diễn Bone Hồ cùng giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh.


MV mới này có sự hội ngộ của nhiều nhân vật “khủng” như: danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Á hậu Mai Ngô. Tất cả gây ấn tượng mạnh với công chúng từ tạo hình đến tính cách khi xuất hiện trong MV.

MV với thể loại nhạc future disco với giai điệu tươi vui, bắt tai từ những giây đầu tiên.Nam ca sĩ chia sẻ, MV Bartender được anh ấp ủ từ lâu, với mong muốn mang đến một màu sắc mới dành cho khán giả của mình. Không chỉ đầu tư về mặt hình ảnh và dàn nghệ sĩ, màu sắc âm nhạc hiện đại với chất giọng kỹ thuật, nhiều cảm xúc của Dương Triệu Vũ ngày càng thăng hoa qua từng dự án.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595