Diện 6 outfit chặt chém, Võ Hoàng Yến nêu cao tinh thần tự tin cơ thể cho phái nữ trong lookbook của D.A.M

TTGĐ - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến “đốt mắt” khán giả với bộ 6 outfit hở bạo trong lookbook mới. Cô tôn vinh nét đẹp cơ thể mình cũng như cổ vũ cho phái đẹp về sự tự tin, bản lĩnh dám làm những điều khác biệt, mới mẻ, khai phá bản thân.

Là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Võ Hoàng Yến chính là hình mẫu lý tưởng cho sự tự tin, yêu thương, hiểu rõ về cơ thể bản thân khi luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất của mình trước mắt công chúng. Trong bộ ảnh lookbook mới, Võ Hoàng Yến mang đến cho khán giả một cái nhìn mới đầy độc đáo về sự tự tin, quyến rũ của người phụ nữ khi yêu bản thân trong các thiết kế cut out táo bạo.


Là đứa con tinh thần được thai nghén suốt hơn 19 năm, D.A.M mang thông điệp về những vẻ đẹp cá tính, riêng biệt và quyến rũ của người phụ nữ khi ở đó, họ được khoe những phần cơ thể xinh đẹp và thể hiện bản thân một cách đầy tự tin.

Võ Hoàng Yến thực sự yêu thương và thấu hiểu những gò bó mà trước nay một người con gái phải chấp nhận về cơ thể của mình. Do đó, khi thực hiện lookbook lần này, Võ Hoàng Yến mong muốn có thể khai phá hết những nét đẹp cơ thể với những kiểu pose phô trọn từng đường cong trong 6 thiết kế khác nhau.


Với tone màu đen và vàng gold làm chủ đạo, những thiết kế của D.A.M vừa mang nét sang trọng, quyến rũ lại vừa mang đến cảm giác hoang dại, phá cách. Tất cả những thiết kế quyến rũ, sang trọng khi được Võ Hoàng Yến khoác lên mình làm tôn lên hình ảnh một cô nàng xinh đẹp, bản lĩnh, thấu hiểu và yêu thương cơ thể bản thân.


Võ Hoàng Yến với các thiết kế táo bạo cùng những kiểu pose khai phá toàn bộ những đường cong tạo nên sự chấn động về thị giác từ những ánh nhìn đầu tiên. Đi từ hình tượng mạnh mẽ của một girl boss đến người phụ nữ quyến rũ phá bỏ mọi giới hạn, Võ Hoàng Yến tôn vinh nét đẹp cơ thể mình cũng như cổ vũ cho phái đẹp về sự tự tin, bản lĩnh dám làm những điều khác biệt, mới mẻ, khai phá bản thân trong chính bộ lookbook lần này.

Nguyên Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595