Dàn soái ca đến "đọ sắc" cùng MC Đại Nghĩa trong Tranh tài đoán ý

TTGĐ - Trở lại với tập 4 của chương trình Tranh tài đoán ý, khán giả sẽ được gặp gỡ những đội chơi vô cùng mới mẻ cùng với những thử thách vui nhộn.

Các đội chơi trong tập 4 Tranh tài đoán ý gồm đội Trẻ Mãi (Lê Đức, Võ Đặng Duy Luân, Dương Thành Đạt, Trương Trần Anh Duy) và đội Không Già (Hoàng Minh Hưng, Vy Dương, Kang Chul, Đức Ứng). Đặc biệt, các khách mời tham gia thử thách lần này là dàn soái ca vô cùng đẹp trai, trẻ trung khiến MC Đại Nghĩa có phần choáng váng vì sợ đứng chung sẽ bị "so sánh".


Bắt đầu với vòng thi đầu tiên "Lắng nghe hiểu ý", đội Không Già mở màn khiến người xem vô cùng thích thú vì sự hài hước khi từ khóa đầu được lần lượt truyền đến người chơi cuối lại thành từ khóa khác. Khi thấy đội Không Già tiên phong thực hiện thử thách trước, Lê Đức của đội Trẻ Mãi không ngại trêu rằng đội đối phương chính là "hố đen".

Đối lập với đội Không Già, Trẻ Mãi đã chứng minh được sức trẻ của mình khi các thành viên liên tục đoán được các từ khoá, các từ được truyền miệng vô cùng mượt mà. Nhờ vậy mà đội Trẻ Mãi xuất sắc mang về chiến thắng đầu tiên cho đội của mình thông qua vòng thi "Lắng Nghe Hiểu Ý". Ngoài ra, đội còn lại sẽ phải chịu hình phạt hết sức "tra tấn" đến từ chương trình.

Tiếp tục ở vòng thi thứ hai là "Nét vẽ hợp ý", các khách mời được dịp khoe tài năng hội họa của bản thân, cũng từ đó mà chúng ta có những tác phẩm siêu "bắt mắt" đến nổi người đoán phải nở một nụ cười "bất lực". Tuy vậy, để lật ngược tình thế thì lần này đội Không Già đã xuất sắc hoàn thành trọn vẹn cả 10 từ khóa và dành chiến thắng trước đội Trẻ Mãi.

Đến với vòng thi cuối cùng "Khẩu hình đúng ý", đây cũng là thử thách quyết định được đội nào sẽ là "ngựa chiến" trong tập lần này của chương trình. Đội Trẻ Mãi sẽ "ra quân" trước, điều khiến cả đội phải bất ngờ và "choáng ngợp" đó chính là hình phạt khi đoán trúng từ cấm. Dự đoán đây sẽ là cú sốc đầu đời của các khách mời khi đến tham dự chương trình Tranh tài đoán ý.

Mang trong mình sự "sợ hãi" khi nhìn thấy đội Trẻ Mãi chơi, đội Không Già xác định cũng sẽ "bay màu" khi liên tục đoán trúng những từ cấm. Đội đối phương được một phen cười thả ga khi ai rồi cũng sẽ phải cảm nhận được hình phạt vô cùng "táo bạo" này.

Kết thúc cả ba vòng thi, cả hai đội đã thể hiện được sức trẻ, sự nhiệt huyết và còn xen lẫn một chút "lầy lội" khiến tập phát sóng này trở nên giải trí hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đã thách thức thì phải có đội thắng và đội thua, đội Không Già đã xuất sắc dẫn trước với số tiền thưởng gấp đôi đội Trẻ Mãi, đoàn kết giành chiến thắng trọn vẹn đến cuối chương trình.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595