Ca sĩ Trọng Hiếu bất ngờ lên tiếng về chuyện giới tính

TTGĐ - Trọng Hiếu là khách mời đầu tiên của Muse It khiến Thu Minh giật mình ngay khi mới xuất hiện. Cả hai cô trò nhanh chóng làm bầu không khí trở nên ấm áp với những lời có cánh dành cho nhau. Trọng Hiếu bày tỏ: “Chị đẹp kinh khủng khiếp” và tán thưởng vóc dáng cùng thần thái tỏa sáng của Thu Minh, khiến đàn chị thích thú. Nàng diva cũng khen ngợi Trọng Hiệu càng ngày càng đẹp trai.


Tập 6 Muse It tiếp tục được “hâm nóng” với khoảnh khắc Thu Minh chủ động đòi sờ múi của Trọng Hiếu để “xin vía” và nhằm chia sẻ lại cảm giác cho các fan nữ. Lúc chạm vào múi của đàn em, nữ ca sĩ phải thốt lên: “Cứng như đá”. Cô đếm đến 8 múi và còn muốn đếm thêm. Thu Minh cũng không quên bật mí bản thân có đường eo số 11.

Qua màn khéo khoe vẻ đẹp hình thể, Thu Minh khéo léo dẫn dắt khách mời vào chủ đề về giới tính, đặc biệt là xoay quanh LGBT. Thu Minh cho rằng trở thành người có giới tính thứ ba là một đặc ân, vì đó là giới tính rất thú vị. Trước câu hỏi yêu nam hay yêu nữ, Trọng Hiếu tự nhận bản thân là người cởi mở và tinh tế đáp: “Đối với em, con người là con người. Con người nào cũng cần yêu, cũng muốn được yêu. Tôi yêu con người”.


Sau câu hỏi hóc búa về chuyện giới tính, Thu Minh nhận xét Trọng Hiếu tiến bộ vượt bậc, trưởng thành và khéo léo hơn rất nhiều so với thời cả hai gặp nhau tại chương trình Vietnam Idol 2015, nơi chủ nhân hit Đường cong làm ban giám khảo và nam ca sĩ là thí sinh.

Thu Minh nhắc Trọng Hiếu thời Vietnam Idol 8 năm trước: “Lúc đó Hiếu còn ngô nghê lắm. Tiếng Việt nói được nhưng không sõi, dùng tiếng Việt không đúng tình huống, nhưng mà đáng yêu. Tuy nhiên, cách mà Hiếu trả lời hay nói ra thông điệp của mình trong các cuộc trò chuyện, thảo luận đều cho thấy Hiếu chưa khôn ngoan lắm”.


Giữa tập 6 Muse It là quãng thời gian Thu Minh và Trọng Hiếu chia sẻ nhiều kiến thức lẫn chuyên môn về âm nhạc và phong cách trình diễn, đặc biệt là kỹ năng vừa nhảy vừa hát mà vẫn giữ được cột hơi, trình bày được tròn được nốt và chữ.

Trọng Hiếu tiết lộ bí quyết của mình chính là từng vừa hát vừa chạy đến trường thuở nhỏ, nên cơ thể có sức bền tốt và dần trở nên quen thuộc với việc vừa hoạt động vừa hát được mà không bị chênh phô. Thu Minh cũng cho biết cô tự tập luyện bằng cách đi bộ dốc hoặc chạy ở tốc độ vừa phải trên máy tập vừa ngân nga theo tiết tấu.

Thông qua tập 6 Muse It, Trọng Hiếu gây ấn tượng với khả năng ca hát, nhảy múa và kỹ năng thể chất vượt trội cùng ý chí, tập trung theo đuổi con đường nghệ thuật với mục đích cao cả. “Em thật sự là một người tuyệt vời. Hãy luôn là như vậy nhé”, Thu Minh nói với Trọng Hiếu.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595