Bích Trâm “ngất” khi vượt thử thách tại Vòng Xoay Lốc Xoáy

TTGĐ - Trong tập 4 của Vòng Xoay Lốc Xoáy, khán giả được gặp gỡ hai đội chơi là Đội Đỏ (diễn viên Bá Thắng, diễn viên Bích Trâm) và Đội Xanh (nghệ sĩ Linh Tý, ca sĩ Hồng Mơ).


Sau phần giao lưu giới thiệu đầu tiên, bốn nghệ sĩ được khởi động với trò chơi có tên Đuổi bắt. Lượt thi đầu tiên thuộc về hai cô gái Bích Trâm và Hồng Mơ. Ở thử thách đầu tiên, hai nữ nghệ sĩ được nghe đoạn nhạc và phải đoán tên ca khúc, MC Minh Xù đưa ra 3 đáp án có sẵn để khách mời lựa chọn đáp án chính xác nhất.

Vòng xoay cấp độ 1 vừa bắt đầu, Bích Trâm liên tục la hét thất thanh cầu cứu người đồng đội còn Hồng Mơ chỉ biết ngồi im chịu trận. Kết thúc vòng quay, Hồng Mơ nhanh chân chạy đến đáp án C, Bích Trâm ngã quỵ ngay trên ghế vì chóng mặt, từ tốn chạy đến đáp án nhưng bị MC Minh Xù khuyến mãi thêm vài vòng xoay và đưa cô về thẳng chỗ ngồi. Kết quả đáp án C chính xác, Hồng Mơ đem về 10 điểm đầu tiên cho Đội Xanh.

Sang đến lượt chơi thứ 2 của Bá Thắng và Linh Tý, cả hai được nghe một đoạn nhạc trong bài hát “Áo dài ơi” do Nhóm Mây Trắng trình bày và phải đoán từ còn trống trong đoạn nhạc. Tiếng chuông vừa dứt, cả hai nhanh chóng rời khỏi vòng xoay, Linh Tý nhanh hơn một bước chọn đáp án A, mặc dù ban đầu ý định của anh là nhảy vào C. Bá Thắng chậm hơn một bước đành ngậm ngùi đi về. Kết quả đáp án A chính xác, Linh Tý đem về thêm 10 điểm tiếp theo cho Đội Xanh, anh vẫn không quên việc “cà khịa” đội bạn: “Nhảy hụt cũng trúng lêu lêu”.

Cả hai đội nhanh chóng bước vào vòng thử thách tiếp theo, lượt thi đấu diễn ra giữa Bích Trâm và Hồng Mơ. Một lần nữa Bích Trâm hoàn toàn gục ngã nằm “ngủ” trên vòng xoay phải nhờ sự trợ giúp của MC Minh Xù mới có thể bước đi. Chính vì thế nữ diễn viên Hồng Mơ nhanh nhẹn chạy đến đáp án C và đem về thêm 10 điểm tiếp theo cho đội Xanh.

Lượt thi cuối của vòng xoay cấp độ 1 bắt đầu, Bá Thắng và Linh Tý được nghe một đoạn nhạc trong ca khúc “Khúc nhạc vui” do ca sĩ Hồng Gấm trình bày. Cả hai phải đoán được câu hát tiếp theo trong đoạn nhạc. Tiếng chuông vừa vang lên, Bá Thắng nối bước theo đàn em nằm bất động trên ghế rồi từ tốn chạy đến đáp án A. Trong khi Linh Tý từ lâu đã không còn trên vòng quay, anh rơi khỏi ghế loạng choạng đứng dậy tiến về đáp án. Kết quả vòng thi của “cặp đôi sang chấn” đáp án chính xác là A, Bá Thắng lấy lại vinh dự đem về 10 điểm đầu tiên cho Đội Đỏ.

Cả hai đội nhanh bước vào vòng thử thách thứ 2 với tên gọi Hợp sức, thành viên mỗi đội phải ngồi ghế xoay, kết thúc vòng xoay, thành viên của hai đội này phải chạy để cầm được chiếc micro “bigsize” đặt ngay giữa sân khấu đem về cho đồng đội để giành lấy lượt chơi. Người còn lại có nhiệm vụ nghe đoạn nhạc và sau đó hát lại cho đúng từng câu từng từ trong đoạn nhạc ấy. Hát sai bị trừ điểm và đội còn lại có quyền hát để giành điểm.

Ở lượt thi đầu tiên, vì mải mê tập thể dục khiêu khích đối thủ, Hồng Mơ để vụt mất chiếc micro bigsize về tay Bá Thắng và nam ca sĩ giành lấy lượt chơi về cho Đội Đỏ. Tuy nhiên trước sự nỗ lực của Bá Thắng thì đồng đội Bích Trâm lại hát sai lời và trao Đội Xanh cơ hội hát. Không kém cạnh “bà xã” Linh Tý có được cơ hội hát nhưng cũng hát sai lời. Chính vì thế, cả hai đội không ghi thêm điểm ở lượt chơi này, riêng Đội Đỏ bị trừ 10 điểm vì là đội giành được micro.

Lượt chơi thứ 2 vòng quay vừa kết, Linh Tý nhanh chân chạy về phía chiếc micro thảnh thơi trêu đùa “bà xã”, trong khi Bích Trâm phải mất một khoảng thời gian mới có thể định hình và tiến đến giành micro. Dẫu chiếm ưu thế nhưng Linh Tý vẫn không vượt qua được ải đe dọa đến từ “nóc nhà”, nam diễn viên bất lực: “Bả chơi xấu, cù lét, dọa tôi tháng này không cho tiền nữa” . Đội Đỏ giành được quyền ưu tiên trả lời câu hỏi, tuy nhiên một lần nữa may mắn lại không đến với họ, khi tiếp tục hát sai lời và trao tiếp cơ hội cho Đội Xanh. Không khá khẩm hơn đối thủ, Hồng Mơ lại hát sai lời. Kết quả lượt thi thứ hai cả hai đội không ghi thêm được điểm.


Tổng kết sau vòng thứ hai, Đội Xanh vẫn dẫn đầu với 20 điểm, Đội Đỏ vẫn chưa ghi được điểm nào. Cả hai đội chơi nhanh chóng tiến vào vòng thử thách cuối cùng có tên gọi Vòng xoay may mắn. Đây chính là nơi để các nghệ sĩ kiểm tra “nhân phẩm” của mình xem ai ăn ở tốt xấu ra sao.

Kết quả chung cuộc, Đội Đỏ vẫn khiêm tốn nhận về 20 điểm, Đội Xanh chiến thắng đầy thuyết phục với 50 điểm nhận về chiếc cúp vinh danh của Vòng Xoay Lốc Xoáy.


Vòng Xoay Lốc Xoáy tập 5 sẽ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của Nam Cường, Hải Yến, Sơn Ca, Ngọc Tân vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 29/7/2023 trên kênh VTV9.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595