Bằng Kiều đưa 4 chàng ngự lâm đi nghỉ mát tại quê nhà

TTGĐ - Nhân dịp 3 cậu con trai từ Mỹ về, nam danh ca Bằng Kiều đã đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng. Cả nhà có những khoảnh khắc ý nghĩa và tận hưởng không khí tuyệt vời tại đây.

Mới đây, Bằng Kiều đã đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Chuyến đi đặc biệt này nhân dịp nam ca sĩ đón 3 cậu con trai từ Mỹ về. Cả nhà vô cùng vui vẻ và tận hưởng không khí trong lành với nhiều tiện ích tại đây.


Khu nghỉ dưỡng này cũng là nơi mà cháu gái kiêm quản lý của Bằng Kiều – doanh nhân Ngọc Anh làm chủ villa và có một khu dịch vụ cafe ăn uống tại Hồ tràm Tropicana.


Tại đây các quý tử của giọng ca cao vút Bằng Kiều đã thỏa thích bơi lội và thăm kiến trúc làng cổ Gothic. Không gian ở đây khiến các cậu con trai của Bằng Kiều vô cùng thích thú, tận hưởng những tiện ích dịch vụ.


Bằng Kiều cũng không ngại chia sẻ, anh rất vui khi thấy gia đình mình hòa thuận. Vợ cũ Trizzie Phương Trinh rất quý mến bạn gái mới của anh - mẹ em bé Benly. Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh khiến nhiều người chú ý. Quả thực hiếm có mối quan hệ nào giữa "người mới - người cũ" được văn minh, hòa thuận giống như Trizzie Phương Trinh và bạn gái mới của Bằng Kiều.

Khôi Khôi   
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595