Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu được tổ chức sinh nhật bất ngờ

TTGĐ - Tại vòng Sơ khảo "Miss Grand Vietnam 2023", Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu bất ngờ được đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Thạc sĩ Phạm Kim Dung cùng dàn Hoa hậu, Á hậu tổ chức sinh nhật đón tuổi mới ngay trên sóng livestream.


Vừa qua, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng CEO Phạm Kim Dung và các Hoa hậu, Á hậu đã âm thầm chuẩn bị sinh nhật bất ngờ dành cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Được biết, cô xuất hiện tại Vòng Sơ khảo "Miss Grand Vietnam" - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 vừa qua với cương vị Á hậu 1 đương nhiệm.

Giữa các phần thi của thí sinh, nhà thiết kế Đỗ Long - Thành viên Ban giám khảo của cuộc thi bỗng đưa ra thử thách catwalk đi lùi dành cho nàng Á hậu.

Tuy nhiên, cô cho biết mình chỉ nghĩ đơn giản đây vốn là thử thách của các thành viên Ban giám khảo đưa ra cho mình để thị phạm cho các thí sinh còn thiếu kinh nghiệm.

Ngay khi cô vừa chuẩn bị thực hiện thử thách của mình thì bỗng bài nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên, cùng với đó là chiếc bánh kem được Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và bó hoa do đạo diễn Hoàng Nhật Nam chuẩn bị trước dành tặng cho cô.

Những lời chúc mừng từ các vị giám khảo của cuộc thi - Thùy Tiên, Minh Tú, Lona Kiều Loan, Đỗ Long… và dàn Á hậu Tuyết Như, Minh Thư, Mai Ngô cùng người hâm mộ đã khiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu không khỏi xúc động.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595