Vũ Mạnh Cường giúp Barry Nam Bảo cầu hôn bạn gái

TTGĐ - Vũ Mạnh Cường tiết lộ lý do kết thúc chuyện tình kéo dài gần 10 năm trong quá khứ, khéo léo giúp Barry Nam Bảo cầu hôn bạn gái tại "Sân khấu đầu tiên".


Khán giả "Sân khấu đầu tiên" vừa có dịp chứng kiến một màn cầu hôn lãng mạn và vỡ òa trong hạnh phúc của ca sĩ trẻ Barry Nam Bảo dành cho bạn gái Thu Thảo.

Trong phần mở đầu chương trình, giọng hát "Nhân duyên do trời" Barry Nam Bảo cho biết, bạn gái Thu Thảo là một cô gái tinh tế, hòa đồng và luôn đồng hành, ủng hộ anh trong suốt một thời gian dài. Anh kể: "Khi cả hai đều không có kinh tế, bạn gái vẫn luôn bên cạnh, đi làm cùng em từ thuở phục vụ bưng bê cà phê đến khi đầy đủ hơn".


Quen nhau hơn 6 năm nhưng vẫn chưa chính thức đón bạn gái về chung nhà, Barry tiết lộ vì bản thân cảm thấy tự ti, chưa vững tài chính để có thể lo lắng chu toàn cho Thu Thảo.

Đồng cảm với câu chuyện của Barry Nam Bảo, MC Vũ Mạnh Cười tiết lộ anh từng gắn bó với người thương gần 10 năm nhưng vì tự ti quá nghèo, cho rằng bản thân kém cỏi nên đã từ bỏ mối quan hệ đó. Nam MC tâm sự: "Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa thể yêu một ai khác, chưa thể kiếm một người đồng hành mới vì sợ bản thân không thể đi cùng họ một cách trọn vẹn được. Và cũng chưa một ai vượt qua hình ảnh của người cũ được hết".

Để khích lệ Barry Nam Bảo, MC Vũ Mạnh Cường nói thêm: "Cuộc đời vốn dĩ đầy bất trắc. Nếu người đó "đồng cam cộng khổ" với em trong suốt thời gian qua thì em còn sợ gì sự bấp bênh".

Trong khi đó, người bạn gái Thu Thảo đã bật khóc khi nhắc về mối tình với Barry Nam Bảo. Cô từng nhiều lần muốn đề cập đến chuyện tiến xa hơn nhưng lại không dám vì sợ đối phương nghĩ mình đang "ép hôn".

Trong suốt 6 năm bên nhau, dù đôi lúc thất vọng nhưng vì sự chân thành của Barry Nam Bảo, Thu Thảo vẫn tin tưởng, tiếp tục đồng hành với anh. Bên cạnh việc kết nối cảm xúc cho hai nhân vật, Vũ Mạnh Cường còn giúp Barry Nam Bảo đánh lạc hướng Thu Thảo để chàng ca sĩ tranh thủ "trốn" xuống sân khấu chuẩn bị món quà đặc biệt.

Gấp rút khoác thêm áo vest, Barry Nam Bảo tiến lên sân khấu với bó hoa và nhẫn cầu hôn khiến người yêu bất ngờ. Barry Nam Bảo còn mời những người bạn thân thiết của cả hai đến để chứng kiến giây phút đặc biệt, thể hiện sự nghiêm túc đi đến hôn nhân của mình.

"Sân khấu đầu tiên" - 22g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Khôi Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595