Võ Hoàng Yến ra mắt series mới: Dàn hoa hậu, siêu mẫu nhiệt tình chia sẻ quan điểm về phụ nữ đẹp

TTGĐ - “Story of True Beauty” là một chương trình mới của Võ Hoàng Yến giúp các hoa hậu, mỹ nhân trong showbiz Việt trải lòng về cái đẹp.

Bên cạnh việc chuẩn bị cho show diễn ra mắt thương hiệu thời trang riêng - D.A.M vào tháng 8, Võ Hoàng Yến tiếp tục hé lộ dự án đặc biệt mang tên “Story of True Beauty”.

Nữ người mẫu cho biết, cô thực hiện chương trình này để truyền tải những thông điệp tích cực đến khán giả. Sau đó để bản thân cô có thêm nhiều góc nhìn, ý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng. Khách mời sẽ là những mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt như Hoa hậu Khánh Vân, Thiên Ân, Minh Tú, Mâu Thủy, Vũ Thu Phương, Thảo Nhi Lê…

Võ Hoàng Yến bật mí đây sẽ không phải là một series trải lòng rất chân thật và không kém phần vui nhộn từ các khách mời. Nữ người mẫu cho biết, cô may mắn có được sự thân thiết và kết nối với nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Người đẹp muốn khán giả phải thực sự cảm nhận được sự chân thật trong đó, để mọi người hiểu được rằng cái đẹp của người phụ nữ là cực kỳ đa dạng và ai cũng có vẻ đẹp riêng cần được trân trọng, tôn vinh.


Trong series, Võ Hoàng Yến đã đặt ra cho các khách mời nhiều câu hỏi thú vị như với câu hỏi: “Bộ phận nào trên cơ thể khiến mình cảm thấy sexy nhất”. Vũ Thu Phương đã cho rằng đó chính là vòng eo, Mâu Thủy và Khánh Vân chọn đôi chân, trong khi đó Á hậu Kim Duyên chọn mái tóc.

Ngoài ra, Mai Ngô cũng có dịp trải lòng về việc cân bằng giữa phong cách thanh lịch kể từ khi trở thành một á hậu, nhưng vẫn giữ cho mình một nét quyến rũ nhất định. Á hậu Thảo Nhi Lê cho rằng định nghĩa của chữ “quyến rũ” không chỉ nên nằm ở việc mặc những bộ trang phục sexy, mà đó có thể là bất cứ phong cách nào miễn là nó khiến bạn tự tin, thoải mái.

Minh Tú nhấn mạnh, rằng cô theo đuổi chủ nghĩa “là chính mình” khi lựa chọn phong cách thời trang cho bản thân, nhưng cũng phải luôn cân nhắc với bối cảnh mà mình sẽ xuất hiện với các bộ trang phục đó.

Trong khi đó, Hoa hậu Thiên Ân chia sẻ với khán giả về việc phải yêu bản thân mình, kể cả những khuyết điểm. Với Hương Ly, việc biết được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân là điều vô cùng quan trọng trong việc hướng tới một hình mẫu lý tưởng cho chính mình.


Võ Hoàng Yến hy vọng chương trình của mình sẽ là một nguồn nội dung hữu ích cho phụ nữ Việt Nam, giúp mọi người có thêm niềm tin vào bản thân, vào cái đẹp mà mình đang sở hữu.

Điều này cũng giúp cô xây dựng được một thương hiệu thời trang thực sự hiểu phụ nữ, có thể tôn vinh được đường nét của phái đẹp dù bất cứ cơ thể ra sao.

Khôi  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595